21 Mẫu Ghế Giám Đốc Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất

21 Mẫu Ghế Giám Đốc Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất.Với thị trường nội thất hiện nay, việc chọn mua được chiếc ghế giám đốc đẹp, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Các mẫu ghế đa dạng kích thước, chất liệu và màu sắc. Nếu muốn sở hữu ghế giám đốc Hà Nội chính hãng Đăng Khoa bạn cần đến các cửa hàng phân phối chính hãng như Đăng Khoa. Sau đây là danh sách mẫu ghế giám đốc được khách hàng ưa chuộng nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt mua.

Cấu tạo cơ bản của ghế giám đốc chính hãng

Ghế giám đốc của Đăng Khoa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Sản phẩm được cấu tạo với các bộ phận cơ bản gồm:

Đệm ngồi và tựa lưng

Tựa lưng và mặt ghế ngồi là bộ phận quan trọng của sản phẩm. Hai bộ phận có thể liên kết hoặc rời nhau nhằm đảm bảo độ êm ái, thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm thường được sản xuất bằng đệm mút cao su bọc da cao cấp. Lớp vỏ bọc da có thể sử dụng da thật, da công nghiệp hoặc da PVC. Với chất liệu bền bỉ, sản phẩm sẽ đem đến cảm giác ngồi êm ái, không bị bong tróc, bạc màu khi sử dụng dài ngày.

21 Mẫu Ghế Giám Đốc Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất
21 Mẫu Ghế Giám Đốc Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất

Tay vịn của ghế

Phần tay vịn có vai trò quan trọng trong cấu tạo của ghế giám đốc. Bộ phận này có tác dụng giúp nâng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Thông thường cấu tạo tay vịn kế được làm từ kim loại hoặc gỗ tự nhiên, có bọc da hoặc ốp gỗ bên ngoài

Chân ghế

Một trong những bộ phận quan trọng của ghế giám đốc là phần chân ghế. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua ghế chân xoay hoặc chân tĩnh. Đối với ghế chân tĩnh sẽ có độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Còn khi sử dụng ghế xoay giám đốc mang đến sự tiện lợi cho người ngồi vì tính linh hoạt. Các chân ghế có gắn thêm bánh xe xoay 360 độ. Phần khung chân ghế sẽ được làm bằng chất liệu thép cứng không gỉ hoặc gỗ tự nhiên sơn PU sáng bóng.

Danh sách ghế giám đốc Hà Nội bán chạy nhất trên thị trường

Mẫu ghế giám đốc Hà Nội là dòng nội thất bán chạy của Đăng Khoa trên thị trường. Các sản phẩm ghế văn phòng vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ bền lâu dài. Khách hàng có thể tham khảo

Bài viết liên quan
0989283268