[+30] Mẫu bàn học đôi được sử dụng nhiều nhất hiện nay – Nội Thất Hòa Phát Miền Nam

Cách lựa chọn mẫu bàn học đôi chất lượng, giá rẻ

Một trong những sản phẩm được các gia đình có từ 2 bé trở lên vô cùng ưa chuộng chính là các mẫu bàn học đôi. Sử dụng mẫu bàn học này có thể giúp cho việc học tập của các bé trở nên hiệu quả hơn, có sự tương tác và giúp đỡ nhau, từ đó mà những giờ phút học tập sẽ không còn nhàm chán mà trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin được trình làng cùng bạn một số ít mẫu bàn đôi được những bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ, cũng như những kinh nghiệm tay nghề khi lựa chọn loại sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé .

1. Một vài “mẹo” lựa chọn bàn học đôi

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề lựa chọn bàn học đôi dành cho những bé thì vài “ mẹo ” nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xử lý yếu tố đó .

– Kích thước bàn tiêu chuẩn

Một khoảng trống bàn học tiêu chuẩn, hài hòa và hợp lý là khoảng trống phải bảo vệ đủ diện tích quy hoạnh để bé hoàn toàn có thể tự do hoạt động giải trí, học tập và ghi chép .Đối với mẫu bàn học đôi thì size tối thiểu là dài 1 m6, rộng tối thiểu 50 – 60 cm. Khoảng cách từ nền đất đến mặt bàn sẽ cần nhờ vào vào chiều cao, độ tuổi của những bé để phong cách thiết kế và lựa chọn. Về yếu tố này, bạn nên cho bé ngồi thử trên ghế sử dụng cùng bàn học sao cho ngồi đúng tư thế. Đo khoảng cách từ mắt bé đến mặt bàn sao cho đạt chuẩn 25 – 30 cm. Và từ đó, bạn sẽ tính ra được khoảng cách hài hòa và hợp lý từ mặt bàn xuống nền đất .

– Chất liệu bàn học đôi

Tuỳ thuộc vào điều kiện kèm theo của bạn mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bàn học có vật liệu khác nhau. Bàn học đôi lúc bấy giờ được sản xuất phong phú về chất lượng : nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp … Mỗi loại bàn vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm điển hình nổi bật riêng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần quan tâm lựa chọn làm thế nào cho chiếc bàn có năng lực chống thấm, chống bám bẩn tốt nhất. Đặc biệt khi sử dụng cho những bé vì những bé sẽ rất dễ văng mực … lên bàn khi học .

– Lựa chọn thương hiệu Mẫu bàn học đôi uy tín

Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn bất kể mẫu sản phẩm nào chứ không riêng gì bàn học bởi nó sẽ quyết định hành động đến độ bảo đảm an toàn mà loại sản phẩm đó mang lại cho người dùng. Đồng thời, bàn học đến từ tên thương hiệu uy tín sẽ được tương hỗ những chủ trương bh, chăm nom người mua tốt hơn, đặc biệt quan trọng hơn so với nhiều loại sản phẩm “ nhái ” không rõ nguồn gốc, nguồn gốc .

Bạn có thể tham khảo về bàn học tại các địa điểm điểm cung cấp bàn học chính hãng như: https://ngayhoibiahanoi.vn.

>>> Xem thêm: Bàn ghế học sinh Hòa Phát

– Có gắn tủ hoặc giá sách

Không như bàn học đơn, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hộc tủ đựng đồ phía dưới chân thì bàn học đôi lại cần tối ưu khoảng trống đó. Thay vào đó, bàn học đôi thường sắp xếp tủ sách / giá sách ở khoảng trống phía trên. Như vậy, sẽ giúp người dùng tối ưu một cách tốt nhất khoảng trống học tập .Do vậy, đây sẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ vì nó sẽ giúp bạn có được một khoảng trống học tập tối ưu, hiệu suất cao hơn .

2. Một số mẫu bàn học đôi đẹp 2020

Bàn học đôi được phong cách thiết kế với phong phú mẫu mã khác nhau. Sau đây, sẽ là một vài mẫu bàn đôi được yêu thích năm 2019 mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho mình .

– Bàn học đôi chất liệu gỗ Melamine

mẫu bàn học đôi

Mẫu bàn học này sử dụng vật liệu gỗ Melamine hạng sang có năng lực chống thấm, chống trầy xước nên bảo vệ độ bền cao cho mẫu sản phẩm. Bàn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để tạo sự tinh xảo cho khoảng trống. Hay phủ sơn màu để giúp làm tăng thêm sự phát minh sáng tạo, kích thích niềm tin học tập cho bạn .Thiết kế khoảng trống kệ sách mở phía trên giúp bạn thuận tiện sắp xếp sách / vở hoặc đồ trang trí giúp bạn thuận tiện lấy tài liệu học tập hay tạo một khoảng trống học tập mê hoặc, lôi cuốn .

– Mẫu bàn học đôi đặt góc

Bàn được phong cách thiết kế dạng chữ L thường tận dụng tối ưu khoảng trống góc phòng học, phòng thao tác hoặc phòng ngủ của bé .Bàn hoàn toàn có thể sắp xếp 2 người ngồi học hoặc tận dụng tối ưu bằng cách sắp xếp khoảng trống để máy tính riêng và khoảng trống ngồi học, viết riêng tạo sự tự do cho bạn khi ngồi học / thao tác .

– Những bộ bàn học đôi hot nhất hiện nay

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

Nếu như bạn muốn tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu bàn học đôi chất lượng, chính hãng thì bạn có thể truy cập website: https://ngayhoibiahanoi.vn hoặc hotline: 0906 727 729. Nội thất Hòa Phát TPHCM – Địa chỉ chuyên cung cấp đồ nội thất chuyên nghiệp, uy tín.

Dung Lê

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo, KHÔNG được cung cấp tại Nội thất Hòa Phát.

Bài viết liên quan