Bàn Học Kết Hợp Kệ Hộc Kéo Gỗ Cao Su

Bàn học sinh hay bàn học tại nhà phải là chiếc bàn tạo được cảm xúc cho bé giúp bé thích thú học tập, tăng khả năng sáng tạo và bên cạnh đó còn phải đảm bảo sức khỏe cho bé vì vậy thiết kế và công năng của bạn học phải luôn được chú ý và cả ghế cho bàn học cũng vậy. Cũng giống như những chiếc bàn làm việc khác với các Concept thiết kế tại Homeoffice bàn học sinh luôn có sự trẻ trung, hiện đại đầy màu sắc nhưng hướng tới sự đơn giản tạo nên sự khác biệt. 

Dòng sản phẩm bàn học của HOMEOFFICE thiết kế và sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa bàn làm việc với kệ sách và tủ kệ hộc kéo tạo nên các sản phẩm 2 trong 1 giúp tiết kiệm không gian nhà ở, tăng diện tích sử dụng và khả năng lưu trữ trên bàn giúp các bé có thể tự do trang trí, sắp xếp tăng tính tự lập cho bé, tạo cho bé cảm giác thích thú. 

Bạn hoàn toàn có thể để thêm một chậu hoa, một hồ cá nhỏ hay những cuốn sách mà bạn thích, những đồ vật trên bàn … mọi thứ vẫn nằm gọn trong tầm với ngay trước mắt, phía trên hay dưới chân, hay trước mặt bạn hoàn toàn có thể lấy nó một cách thuận tiện và htoair mái. Các dòng mẫu sản phẩm bàn Học của HOMEOFFICE đều được Bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi .

Bàn học hay các dòng bàn kết hợp với kệ và hộc kéo cũng là một loại bàn làm việc tại nhà được ưa chuộng bởi giúp tiết kiệm diện tích không gian và mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng bàn làm việc đơn giản thông thường, đặc biệt là với các bạn có nhiều vật dụng trang trí hay các bạn nữ thường sẽ cần nhiều khu vực chứa đồ

NỘI DUNG CHÍNH 

I. Bàn học là gì? 

Bàn học hay còn gọi là bàn giấy được thiết kế để người dùng thực hiện các thao tác liên quan đến viết, vẽ, dánh chữ hay sử dụng các thiết bị điện tử như máy vi tính … Chưa hề có khái niệm rõ ràng được đề cập về bàn học sinh tùy nhiên cũng sẽ có một số thông tin chi tư vấn chi tiết như sau để ban có thể dễ dàng chọn mua. 

Bàn học sinh là một loại bàn hỗ trợ hoạt động học tập của trẻ em ở độ tuổi đến trường thông thường được xác định là từ lớp 6 đến lớp 12 và trong quá trình học đại học, Mẫu mã cũng rất đa dạng và phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau đặc biệt là với các bàn học tại nhà, bàn học tại nhà thường được kết hợp để làm bàn làm việc tiện lợi hơn. 

Bên cạnh đó những loại bàn học cho tuổi mần nin thiếu nhi, tiểu học cũng cần có phong cách thiết kế riêng và size riêng những sẽ không được nhắc đến trong bài viết này .

Bàn học thường được hiểu là bàn dùng trong trường học

Bàn học thường được hiểu là bàn dùng trong trường học
Bên cạnh được dùng trong trường học thì những loại bàn học tại nhà thường sẽ có phong cách thiết kế đẹp hơn, cầu kỳ hơn tương thích với ngôi nhà hoặc đa công suất hơn, phối hợp với bàn thao tác hoặc kệ sách, kệ trang trí … chứ không đơn thuần như những mẫu bàn học tại trường

Bàn học tại nhà sẽ thiết kế cầu kỳ và đẹp hơn thường kết hợp với kệ sách

Bàn học tại nhà sẽ phong cách thiết kế cầu kỳ và đẹp hơn thường tích hợp với kệ sách

II. Các loại bàn học 

Bàn học cho trường học thường thì có phong cách thiết kế đơn thuần hơn so với bàn học tại nhà, nhưng nhìn chung sẽ gồm có những phong cách thiết kế sau đây : Bàn học phối hợp kệ sách, bàn học có hộc kéo, bàn học tích hợp bàn thao tác, bàn học viên cho trường học …

1. Bàn học kết hợp kệ sách 

Bàn học kết hợp với kệ sách dùng trong nhà ở có lẽ là mẫu bàn phổ biến và được nhiều sự lựa chọn nhất, nhu cầu học tập thường đi liền với sách vở, bút viết và các vật dụng khác thế nên việc kết hợp chung với kệ sách trên bàn hoặc dưới bàn giúp tiết kiệm không gian là điều cần thiết và cũng lại rất thẩm mỹ, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể kết hợp thêm với các kệ sách rời cũng rất đẹp mắt. 

Bàn học kết hợp với kệ sách gỗ

Bàn học tích hợp với kệ sách gỗ

Bàn học kết hợp kệ sách khung sắt và gỗ cao su

Bàn học phối hợp kệ sách khung sắt và gỗ cao su đặc
Thiết kế của bàn học tích hợp với kệ sách rất phong phú thường tích hợp giữa hệ khung sắt và hệ mặt bàn kệ bằng gỗ, trong đó gỗ cao su đặc là vật tư được ưu tiên sử dụng cho bàn học bởi dộ bền, cứng và đẹp rất giống với những loại bàn học trên trường học thông dụng lúc bấy giờ .

Bàn học chân sắt chữ A có kệ dưới chân gỗ cao su

Bàn học chân sắt chữ A có kệ dưới chân gỗ cao su đặc

2. Bàn học có hộc kéo 

Mẫu bàn học phổ biến thứ hai là mẫu bàn học có hộc kéo hay bàn học có hộc mẫu bàn này cũng rất tiện lợi cho bàn học tại nhà, đặc biệt là các bạn học sinh nữ với nhiều vật dụng linh tinh và cần không gian lưu trữ kín đáo hoặc các vật dụng nhỏ cần lưu trữ trong hộc kéo. 

Mẫu bàn phối hợp hộc kéo thường là hộc kéo liền theo mặt bàn, hoặc chân tủ có hộc kéo hoặc là hộc hở dưới chân bàn hoặc hoàn toàn có thể tích hợp vừa hộc hở vừa hộc kéo … Các mẫu bàn học có hộc kéo của HOMEOFFICE phối hợp giữa gỗ cao su đặc tiêu chuẩn AA và hệ chân sắt rất thích mắt .

Bàn học chân tủ có hộc kéo

Bàn học chân tủ có hộc kéo siêu nhiều siêu to khổng lồ

Bàn học có hộc kéo liền mặt bàn chân Hairpin đơn giản

Bàn học có hộc kéo liền mặt bàn chân Hairpin đơn giản

3. Bàn học kết hợp bàn làm việc 

Cuộc sống tại những thành phố lớn với khoảng trống chật hẹp, diện tích quy hoạnh không đủ nên những mái ấm gia đình thường sẽ không có phòng học hay phòng thao tác riêng mà tích hợp trong phòng ngủ sẽ trang bị thêm bàn học hay bàn thao tác, thế cho nên mà việc phối hợp hai chiếc bàn này vừa cho con cháu học tập vừa để ba mẹ sử dụng thao tác lúc cần là điều rất thiết yếu vì thế những mẫu bàn học của HOMEOFFICE phong cách thiết kế có kích cỡ và chiều cao chuẩn bàn thao tác tương thích cho cả mái ấm gia đình sử dụng .
Bàn học tích hợp bàn thao tác là rất khó vì chiều cao bàn phải chuẩn 75 cm cho người lớn sử dụng, so với những bé từ lớp 9 trở lên thì hoàn toàn có thể dùng bàn học làm bàn thao tác tự do, nhưng với những bé tiểu học thì bàn học lại có chiều cao thấp hơn và giải pháp chính là ở chiếc ghế có ben nâng hạ hoàn toàn có thể tăng giảm được chiều cao
Bàn học không nhất thiết phải cầu kỳ mà hoàn toàn có thể phối hợp với bàn thao tác đơng giản vừa tối ưu khoảng trống lại tiết kiệm chi phí ngân sách

Bàn học đơn giản kết hợp bàn làm việc và ghế làm việc

Bàn học đơn thuần tích hợp bàn thao tác và ghế thao tác

Bàn học chân gấp kết hợp với ghế xoay văn phòng

Bàn học chân gấp phối hợp với ghế xoay văn phòng

4. Bàn học sinh cho trường học 

Đa phần thời hạn học tập của học viên sẽ là ở trường học, thế nhưng bàn học viên hiện tại thường có phong cách thiết kế rất đơn thuần nhất là ở những trường học Nhà Nước với khung chân sắt, gỗ cao su đặc làm mặt bàn, có hộc để sách vở và móc treo cặp … Cũng dễ hiểu vì ” Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò ” mà, bàn học cho trường học phải có độ chắc như đinh, độ bền qua thời hạn và chịu được ” va đập ” nếu không sẽ không sống sót được với những bạn ” Quỷ ” của tất cả chúng ta .
Bàn học Hòa Phát hoàn toàn có thể nói là những mẫu mã phổ cập nhất đang được những trường học lựa chọn

Mẫu bàn học sinh cho trường học phổ biến

Mẫu bàn học viên cho trường học thông dụng

Bàn học đơn tại các trường quốc tế

Bàn học đơn tại những trường quốc tế
Bàn học viên trong trường học tùy theo trường mà sẽ là bàn cho 4 học viên, 2 học viên hay mỗi học viên 1 bàn riêng không liên quan gì đến nhau tương thích với sĩ số lớp cũng như giải pháp giảng dạy của từng trường .

III. Khi nào nên sử dụng bàn học ?

Trường học thì là chắc như đinh rồi nên tất cả chúng ta sẽ nói về việc khi nào nên sử dụng bàn học tại nhà và những ai nên sử dụng bàn học. Trước tiên thì bàn học tại nhà sẽ không đơn thuần là bàn học mà phong cách thiết kế của nó sẽ còn cung ứng được nhiều công suất hơn cho thao tác, trang trí và tàng trữ … Thế nên việc lựa chọn những mẫu bàn học thay cho bàn thao tác trong nhà cũng là một lựa chọn tối ưu mặc dầu bạn có con nhỏ đang đi học hay là không .

  • Nếu bạn đang cần một chiếc bàn làm việc mà bạn là người thích đọc sách thì bàn học là một lựa chọn tố ưu nhé 
  • Nếu nhà bạn đang có con cái trong lứa tuổi học sinh thì bàn học kết hợp bàn làm việc là lựa chọn tốt 
  • Nếu bạn thích sử dụng bàn học thay cho bàn làm việc thì cũng đừng bỏ qua luôn 

Bàn học tại nhà là lựa chọn cho nhiều gia đình thay cho bàn làm việc

Bàn học tại nhà là lựa chọn cho nhiều mái ấm gia đình thay cho bàn thao tác

IV. Chọn mua bàn học ở đâu? 

HomeOffice là địa chỉ cung ứng bàn học, bàn thao tác Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh, với hơn 6 năm phong cách thiết kế sản xuất và phân phối những dòng bàn học, bàn thao tác và bàn văn phòng ship hàng hơn 20.000 người mua khắp cả nước

Ưu điểm bàn học của HomeOffice 

  •  Chất liệu mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn PU hoàn thiện siêu bền và đẹp, vật liệu ưu việt đang được lựa chọn
  •  Khung chân sắt lắp ráp chất lượng cao sơn tĩnh điện hoàn thiện 
  •  Mẫu mã cực kỳ đang dạng với hơn 300 mẫu có sẵn 
  •  Giao hàng nhanh chóng và MIỄN PHÍ 
  •  Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng 

V. Lời Kết 

Hy vọng rằng qua bài viết này những bạn sẽ hiểu rõ hơn về bàn học cũng như những loại bàn học và cách để lựa chọn được cho mình một chiếc bàn học vừa lòng cho mái ấm gia đình mình nhé .
Hãy cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn hơn 300 mẫu bàn học viên mà HomeOffice có đăng trên website dưới đây nhé .

Bàn học kết hợp kệ

Bàn học có hộc kéo
Bàn học tích hợp bàn thao tác
Bàn học viên cho trường học

Bài viết liên quan
0989283268