+ 99 Mẫu module Làm Việc “Xịn Nhất” Chỉ Có Tại Đăng Khoa

+99 Module Bàn Làm Việc – Văn Phòng Đẹp Như Mơ – nội thất Đăng Khoa

+ 99 Mẫu module Làm Việc “ Xịn Nhất ” Chỉ Có Tại Đăng Khoa. Module bàn làm việc hay còn được gọi là bàn làm việc nhóm, cụm bàn làm việc là mẫu loại sản phẩm được Nội Thất Đăng Khoa phong cách thiết kế dùng trong văn phòng số lượng 2 người trở lên. Đây là xu thế hiện đại mà nhiều văn phòng hướng đến trong năm 2022. Cách sắp xếp này giúp cho hiệu suất cao làm việc nhóm tối ưu. Các team có cùng một trách nhiệm, việc làm đơn cử thường được xếp chung 1 cụm. Thường cụm bàn làm việc sẽ được chia cắt bởi vách ngăn .
Module bàn vách ngăn 4 người 2m4 – BLVDK23

Bàn laptop cơ động – Chiếc bàn năng động

Loại bàn này có thiết nhỏ gọn hơn nhiều so với bàn nắp trượt. Vì nhỏ nhắn nên dễ dàng trong việc di chuyển. Cấu tạo chiếc bàn gồm một phần mặt bàn làm việc và phần chân dài nhỏ, rất đơn giản, tiện ích cho người làm việc với máy tính. Nếu bạn thường xuyên làm việc với máy tính thì sản phẩm này không thể bỏ qua.

Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 - BLVDK22

Bàn trong suốt – Nhẹ nhàng và xinh xắn

Bàn làm việc trong suốt. Với loại bàn làm việc mưu trí này có đủ bộ gồm có cả bàn lẫn ghế nhưng cũng mang lại sự tiết kiệm chi phí trong khoảng trống của bạn đấy. Được làm bằng vật liệu trong suốt có phong cách thiết kế hiện đại đem đến cảm xúc thư thái và tràn ngập nguồn năng lượng. Vị trí lý tưởng để đặt chiếc bàn này là bên cạnh hành lang cửa số đầy nắng sẽ khiến chiếc bàn như tàng hình, làm giảm cảm xúc nặng nề của nội thất bên trong .
Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 - BLVDK22

Mẫu bàn làm việc đa chức năng kết hợp với kệ sách độc đáo

Mẫu bàn tạo được phong cách riêng cho mỗi người.Bàn làm việc đa chức năng có thiết kế đẹp mắt và vô cùng phong phú. Kiểu dáng thiết kế của kệ dựa trên kệ treo tường được chuyển thành giá sách đặt dưới đất kết hợp kệ liền kề với bàn làm việc.

module bàn làm việc mới nhất 2019
Giá sách hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế nhiều tầng tùy vào nhu yếu cũng như sở trường thích nghi của người dùng. Trên mỗi tầng của kệ bạn hoàn toàn có thể trang trí theo đúng ý, phong thái bằng những bức ảnh, lọ hoa, quà, .. để tạo được khoảng trống mới mẻ và lạ mắt .
Module vách ngăn bàn làm việc

Một số mẫu bàn làm việc đa chức năng trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn hướng đến phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung. Đồng thời những mẫu bàn này cũng rất tiện lợi với nhiều không gian khác nhau cho người dùng.

Mua module bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa cần chú ý điều gì?

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS1

CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

( Zalo + Click vào SĐT trên màn hình hiển thị để gọi )

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Bài viết liên quan
0989283268