Bàn chân sắt | Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

Bàn chân sắt Hòa Phát

đang là một trong những mẫu bàn làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bàn chất liệu chủ yếu là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ. Chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay là gỗ Lamilate hoặc composite cao cấp. Đối với chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn với độ bền cao. Liên kết giữa hai chất liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong các trường hợp cần phải di chuyển nhiều. Bàn làm việc chân sắt Hoà Phát có tông màu chủ đạo là màu vân gỗ sáng, trầm hoặc những màu trung tính như ghi sáng. 
Bàn chân sắt Hoà Phát được thiết kế hiện đại, không bị hỏng hóc sau các lần tháo lắp, di chuyển: bởi sự két nối giữa phần sắt và vít sắt. Mặt bàn laminate bo cong (forming) phần mép bàn với chất liệu chống xước cao. Thiết kế hiện đại mang lại sự trẻ trung năng động cho không gian làm việc, những chiếc bàn làm việc chân sắt được thiết kế phù hợp với đa số các văn phòng và tạo nên một phong cách hoàn toàn mới. Đặc biệt những loại bàn này bạn có thể dùng được với đa số các loại ghế xoay văn phòng để tạo nên sự đồng bộ và khoa học cho nơi làm việc.
đang là một trong những mẫu bàn làm việc được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Bàn vật liệu hầu hết là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ. Chất liệu gỗ được yêu thích lúc bấy giờ là gỗ Lamilate hoặc composite hạng sang. Đối với chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện chắc như đinh với độ bền cao. Liên kết giữa hai vật liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc như đinh nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong những trường hợp cần phải vận động và di chuyển nhiều. Bàn làm việc chân sắt Hoà Phát có tông màu chủ yếu là màu vân gỗ sáng, trầm hoặc những màu trung tính như ghi sáng. Bàn chân sắt Hoà Phát được phong cách thiết kế tân tiến, không bị hỏng hóc sau những lần tháo lắp, vận động và di chuyển : bởi sự két nối giữa phần sắt và vít sắt. Mặt bàn laminate bo cong ( forming ) phần mép bàn với vật liệu chống xước cao. Thiết kế văn minh mang lại sự tươi tắn năng động cho khoảng trống làm việc, những chiếc bàn làm việc chân sắt được phong cách thiết kế tương thích với đa phần những văn phòng và tạo nên một phong thái trọn vẹn mới. Đặc biệt những loại bàn này bạn hoàn toàn có thể dùng được với đa phần những loại ghế xoay văn phòng để tạo nên sự đồng điệu và khoa học cho nơi làm việc .Ngoài ra, dòng bàn chân sắt Hoà Phát còn có bàn gấp gọn hay gọi là bàn ăn công nghiệp bàn cấu trúc gọn nhẹ và gấp nên hoàn toàn có thể gấp gọn khi không sử dụng thích hợp sử dụng tại những phòng ăn xí nghiệp sản xuất, công ty, trường học, bệnh viện … xem chi tiết cụ thể tại : Bàn ăn công nghiệp Hoà Phát

Địa chỉ mua bàn chân sắt Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy – bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua bàn chân sắt Hoà Phát bạn cần lưu ý:

– Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ ghi nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên mẫu sản phẩm .
– Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp ráp, sử dụng .
– Phiếu Bảo hành

Ưu đãi lớnkhi mua bàn chân sắt Hoà Phát chính hãng

 Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua bàn chân sắt Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội:Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chủ trương luân chuyển hài hòa và hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi không lấy phí luân chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí luân chuyển do sự thỏa thuận hợp tác giữa nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại và người mua .

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

 Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 0917.311.386 – 0934.534.777 – 0973.37.5668

Chính sách bảo hành bàn chân sắt Hoà Phát như thế nào ?

1. Thời gian bảo hành khi mua bàn chân sắt Hòa Phát là:12 tháng

2. Điều kiện được bảo hành

– Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bh .

3. Điều kiện không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn Bảo hành
– Hư hỏng không phải do lỗi của đơn vị sản xuất mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn lắp ráp, sử dụng, dữ gìn và bảo vệ của đơn vị sản xuất, sử dụng không đúng công dụng và không triển khai đúng những khuyến nghị của nhà phân phối …
– Hư hỏng do quy trình luân chuyển của người mua hàng .
– Hư hỏng xuất phát từ những nguyên do bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất

4. Chi phí bảo hành

– Bảo hành không tính tiền cho toàn bộ những mẫu sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà phân phối .
– Đối với những loại sản phẩm bị hỏng hóc không phải do lỗi của đơn vị sản xuất thì công ty sẽ tính phí bh, ngân sách Bảo hành sẽ được thỏa thuận hợp tác giữa công ty và người mua .

Chính sách đổi trả hàng hoá khi mua bàn chân sắt Hoà Phát như thế nào ?

Đối với những hàng chưa giao:Khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện cho nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại đang làm việc với mình theo thông tin trên làm giá và hóa đơn, để thỏa thuận hợp tác chuyển sang mẫu sản phẩm khác. Kinh doanh sẽ làm lại làm giá cho hành khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng .

Đối với những hàng đã giao:

– Với những sản phẩm lỗi: Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu. Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

– Với những sản phẩm không lỗi: Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định :Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

Bài viết liên quan
0989283268