Tìm Hiểu Simili Giả Da Giá Bao Nhiêu Tháng 9/2020?

Simili giả da giá bao nhiêu trên thị trường trong năm 2020? Liệu mức giá của chúng có thay đổi so với năm 2019 hay không? So sánh mức giá của chúng với các dòng da công nghiệp khác trên thị trường như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan tới bảng giá da simili hiện nay.

Bảng giá da simli tham khảo

Dưới đây là bảng giá của dòng da công nghiệp này. Mức giá của chúng giao động trong khoảng chừng từ 130 nghìn / m cho tới cao nhất là 250 nghìn / m. Một số nơi bán hoàn toàn có thể mức giá rẻ hơn chỉ khoảng chừng từ 50-70 nghìn / m cho tới 150 nghìn / m. Vì thế mức giá dưới đây cũng chỉ là mức giá tìm hiểu thêm cho người mua. Chi tiết hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn để được tương hỗ nhé !

simili giả da giá bao nhiêu 2020

Bảng giá da simili 2020 tham khảo

simili giả da giá bao nhiêu

Simili giả da giá bao nhiêu 2020 ?

giá da simili 2020

Giá da simili update tháng 9/2020

Simili giả da giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Như đã nói bên trên thì còn nhiều những yếu tố ảnh hưởng giá da simili trên thị trường. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu thấy có nhiều khung giá khác nhau với những nơi bán khác nhau. Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng tới mức giá của dòng này.

Tùy từng mã màu

Như đã nói bên trên thì còn nhiều những yếu tố ảnh hưởng tác động giá da simili trên thị trường. Vì vậy đừng quá quá bất ngờ nếu thấy có nhiều khung giá khác nhau với những nơi bán khác nhau. Dưới đây là những yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới mức giá của dòng này .Những mã màu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Đây là những mã màu hot được nhiều người mua lựa chọn. Chính vì lẽ đó mà mức giá của chúng hoàn toàn có thể cao hơn. Đây là điều thông thường bởi bất kể loại sản phẩm nào cháy khách thì đều có phiên bản giá cao hơn khi khác nhau về sắc tố. Tuy nhiên yếu tố này tác động ảnh hưởng không nhiều tới giá da simili.

mã màu da simili

Từng mã màu da simili sẽ có những giá khác nhau

Chất lượng thành phần

Tuy rằng cùng là dòng da simili nhưng lại có những loại da chất lượng cao hơn. Chúng có thành phần liên kết chắc chắn hơn, dày hơn và màu sắc, hoa văn đẹp hơn. Những yếu tố này sẽ giúp bề mặt da có độ bền cao hơn và gần tương tự với 2 dòng da công nghiệp khác là da PU và microfiber. Tuy nhiên chỉ là gần bằng mà thôi bởi 2 dòng da công nghiệp cao cấp này có chất lượng cao hơn hẳn.

Mua số lượng ít hay nhiều

Tuy rằng cùng là dòng da simili nhưng lại có những loại da chất lượng cao hơn. Chúng có thành phần link chắc như đinh hơn, dày hơn và sắc tố, hoa văn đẹp hơn. Những yếu tố này sẽ giúp mặt phẳng da có độ bền cao hơn và gần tương tự như với 2 dòng da công nghiệp khác là da PU và microfiber. Tuy nhiên chỉ là gần bằng mà thôi bởi 2 dòng da công nghiệp hạng sang này có chất lượng cao hơn hẳn .Với những người mua mua lẻ như những mẫu da vụn hoặc một vài mét thì mức giá hoàn toàn có thể sẽ cao hơn so với những khách mua số lượng. Bởi khi đó họ được chiết khấu từ nhà phân phối. Mua số lượng lớn tính theo từng cuộn hoặc hàng chục, hàng trăm mét. Luôn có những mức giá tặng thêm với người mua có nhu yếu lớn hoặc những đại lý bán da.

giá da simili

Mua da số lượng càng lớn giá càng rẻ

Tùy từng địa chỉ bán

Có thể thấy trên những sàn thương mại điện tử thường giá da simili rất thấp. Bởi họ không phải chịu nhiều chi phí ảnh hưởng tới giá bán. Nhưng bù lại chất lượng của chúng cũng rất hên xui và khó kiểm chứng. Ngược lại các nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng mức giá bán cao hơn. Chịu nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng khiến cho mức giá thường cao hơn từ 20-30%. Bù lại chất lượng tại đây được đảm bảo cũng như được bảo hành rõ ràng hơn.

Nguồn gốc xuất xứ của da

Có thể thấy trên những sàn thương mại điện tử thường giá da simili rất thấp. Bởi họ không phải chịu nhiều ngân sách ảnh hưởng tác động tới giá cả. Nhưng bù lại chất lượng của chúng cũng rất hên xui và khó kiểm chứng. Ngược lại những nhà sản xuất, đại lý, shop mức giá cả cao hơn. Chịu nhiều ngân sách quảng cáo, mặt phẳng khiến cho mức giá thường cao hơn từ 20-30 %. Bù lại chất lượng tại đây được bảo vệ cũng như được Bảo hành rõ ràng hơn .Simili giả da giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào vào nguồn gốc nguồn gốc của loại da này. Nếu nguồn gốc từ Trung Quốc hoàn toàn có thể mức giá sẽ rẻ. Một phần vì chất lượng của dòng da nhập khẩu từ Trung Quốc này chưa thực sự cao. Một phần nữa chính là do giảm bớt được ngân sách nhập cư, đường xá, cửa khẩu nếu đi đường tiểu ngạch. Ngược lại những loại da simili từ Nước Hàn, Thailand, Bỉ … lại có mức giá cao hơn. Vừa chất lượng được bảo vệ lại vừa phải chịu thuế bến bãi rộng lớn, hải quan, luân chuyển khiến mức giá của chúng tăng lên.

mua da simili ở đâu

Địa chỉ mua và bán da simili chất lượng tốt

Mua da simili ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Khách hàng có nhu yếu mua da simili hoàn toàn có thể đến với COCO.NET.VN. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối những dòng da công nghiệp cho người mua. Đặc biệt là những dòng da simili, da PU và da microfiber. Là đại lý lớn nhất trong khu vực TP.HN với rất đầy đủ số lượng và những mã màu da đi kèm. Đáp ứng được nhu yếu về da nguyên vật liệu cả về số lượng và chất lượng. Nhờ đó mà người mua chắc như đinh sẽ tìm được những mẫu da simili mã màu vừa lòng và có mức giá cạnh tranh đối đầu nhất.

so sánh simili và các loại da công nghiệp

So sánh những loại da simili và da công nghiệp Giá da simili tại COCO luôn cạnh tranh đối đầu hơn rất nhiều so với những shop khác. Do ít phải chịu những ngân sách quảng cáo, mặt phẳng nên mức giá cạnh tranh đối đầu hơn giá rẻ hơn. Ngoài ra với việc có xưởng sản xuất sofa nên tận dụng tối đa những loại da này để sản xuất. Vì thế những mẫu da và số lượng được đổi khác và update liên tục. Hầu như những mã màu đều được thay mới hàng tuần do số lượng sản xuất sofa ra rất nhiều. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm mua da simili tại COCO. K

hách hàng có thể lựa chọn mua số lượng nhỏ lẻ từ 1m trở lên hoặc mua số lượng lớn theo từng cuộn. Có tất cả khoảng hơn một trăm mã mầu cho khách hàng lựa chọn với số lượng có sẵn từ 100m cho tới 1000m. Vì thế khách hàng không bao giờ phải lo lắng số lượng không đủ để sử dụng. Sản phẩm sẽ được ship ngay trong ngày cho khách hàng nếu ở cùng 1 khu vực địa lý hoặc từ 1-3 ngày nếu khác khu vực địa lý.

Da boss coco

Đại lý COCO chuyên phân phối da công nghiệp số 1

Với chia sẻ từ COCO hy vọng khách hàng đã nắm rõ được simili giả da giá bao nhiêu và nắm rõ được bảng giá da simili. COCO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 247 ngày trong tuần.

Bài viết liên quan