Top 180 chậu cây cảnh để bàn làm việc mini tại HN và HCM

Một số cây còn có tính năng tử vi & phong thủy giúp việc làm của gia chủ thuận tiện mang đến tiền tài, sức khỏe thể chất, như mong muốn và niềm hạnh phúc .Chính do đó họ đã đưa ra lời khuyên so với những người liên tục thao tác căng thẳng mệt mỏi hay phải tiếp xúc với máy tính thì nên để hoa lá cây cảnh để bàn hoặc sắp xếp cây xanh trong phòng để lấy lại cân đối cho khung hình, giảm thực trạng stress .Cây cảnh để bàn thao tác là điều thiết yếu vì theo nghiên cứu và điều tra của những nhà khoa học đã chứng tỏ thì màu xanh lá cây có công dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, mỏi mệt, cải tổ tâm trạng không tốt và làm dịu mắt. Ngoài ra một số ít loại hoa lá cây cảnh còn có công dụng lọc bụi, hút bức xạ .

Ý nghĩa của cây cảnh để bàn

Tác dụng:

– Thanh lọc không khí, hút những chất độc ở thể hơi .
– Diệp lục trong lá cây hấp thụ bức xạ của những vật phát ra từ trường như : Máy tính, điện thoại cảm ứng, wifi, tivi, lò vi sóng …
– Làm dịu mắt, giảm căng thẳng mệt mỏi và stress .
– Cung cấp oxy
– Tăng nhiệt độ không khí
– Giúp tăng 20 % trí nhớ và 15 % sự tập trung chuyên sâu

Phong Thủy:

Không còn quá kinh ngạc là hoa lá cây cảnh cũng có công dụng so với tử vi & phong thủy vì đã có rất nhiều tài liệu, nghiêm cứu đã chứng tỏ điều đó. Và mỗi tuổi, mỗi mệnh, mỗi loại cây lại có một ý nghĩa tử vi & phong thủy khác nhau như : Tiền tài, sức khỏe thể chất, danh vọng, tài lộc hay sự như mong muốn …

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn

Về cơ bản những loại cây cảnh để bàn làm việc là những loại cây có khả năng sống trong môi trường máy lạnh, ít ánh sáng mặt trời, nhưng vấn sống và phát triển tốt. Nhìn chung cách chăm sóc đại đa số như sau:

cay-canh-de-ban-lam-viec

Cây cảnh để bàn thao tác

Nước: Tuần tưới 1 – 2 lần, tưới ẩm đất không được tưới đẫm nước.

Ánh sáng: Đặt cây ở nơi có ánh sáng điện huỳnh quang hoặc ánh sáng buổi sớm, chiều muộn. Tránh để đây cạnh cửa sổ kính lúc trời nắng gắt, vì hiệu ứng nhà kính sẽ làm nó nóng hơn rất nhiều, dễ dẫn đến cây bị héo, dám lá, hoặc chết.

Đất: Loại đất phù hợp trồng cây để bàn là loại có độ mùn và thông thoáng để nước tưới nhiều đất không bị bết khiến rễ không phát triển được.

Tuy nhiên mỗi loại cây cảnh lại có một cách chăm sóc riêng, khi bạn mua cây cảnh để bàn làm việc tại WebCayCanh sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc, ngoài ra nếu cây có hiện tượng lạ, hoặc bạn quên cách chăm sóc, thay đổi điều kiện môi trường sống của cây cũng có thể liên hệ để được tư vấn nhiệt tình.

Cảnh giác lừa đảo khi mua cây cảnh để bàn

Hiện tại đã Open nhiều mua và bán ăn hoa hồng, không hiểu rõ về cây, hứa hẹn bh rất lâu 1 – 3 tháng, dù chỉ vàng lá hay cây có hiện tượng kỳ lạ lạ sẽ thay đổi. Thổi phồng mọi thứ nhằm mục đích để bán được hàng rồi liên hệ Bảo hành sẽ không bắt máy, đổ nghĩa vụ và trách nhiệm …
Để tránh trường hợp bạn bị tiền mất tật mang. Bạn cần chú ý quan tâm và hỏi 1 số ít câu hỏi :

– Địa chỉ chính xác của vườn ở đâu. Nếu bên tư vấn chỉ nói chung chung hoặc chỉ nói ngõ rồi bảo đến sẽ chỉ đường thì chắc chắn không phải vườn của họ. Chờ bạn nếu có đến thật thì sẽ gọi báo vườn là khách của họ. Vì nếu bạn là chủ vườn thì bạn có dấu địa chỉ không? Còn có địa chỉ khách muốn đến mà không tìm được sẽ tự gọi.

– Hỏi chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành ở đây là đảm bảo cây không bị ủ bệnh từ trước, cây khỏe trước khi giao cho khách. Nếu chế độ bảo hành quá lâu, rồi khách chăm thế nào hỏng cũng sẽ có người đến xem hoặc đổi thì sẽ là lừa đảo.

Quan sát ảnh đăng tại cửa hàng. Nếu ảnh đăng cây tại vườn không giống nhau thì có nghĩa là ảnh đi ăn cắp ở nhiều nơi, rồi đăng lên.

Đó là 3 cách để phát hiện dễ nhất để tránh bạn bị lừa .

Bài viết liên quan
0989283268