Cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ phụ nữ cũng làm được

Chìa khóa bị gãy trong ổ là một trong những trường hợp rất ít khi hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng Hưng Thịnh bảo vệ với những rằng nó vẫn hoàn toàn có thể xảy ra với tất cả chúng ta. Chính thế cho nên thời điểm ngày hôm nay chúng tôi muốn trình làng đến những bạn 1 số ít mẹo. Để hoàn toàn có thể biết được cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ ra nhanh gọn và đơn thuần nhất hoàn toàn có thể. Mà không phải nhờ đến những thợ sử khóa hay bất kỳ ngân sách nào .

Nguyên nhân khiến chìa khóa bị gãy

Trước khi đi vào tìm hiểu và khám phá những cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ. Các bạn cần phải biết được 1 số ít nguyên do khiến cho ổ khóa gặp yếu tố đó. Để hoàn toàn có thể sau này tránh được để không bị gặp phải những trường hợp như vậy nữa .

Do khóa bị kẹt

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến chìa khóa bị gãy ngậm trong ổ. Đó chính là do khóa bị kẹt:

+ Do ổ khóa sử dụng quá lâu ngày dẫn đến hiện tượng kỳ lạ bị kẹt .
+ Do ảnh hưởng tác động từ thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở nước ta. Nên đã đẩy nhanh quy trình oxy hóa sắt kẽm kim loại khiến cho ổ khóa bị han rỉ từ bên trong .
+ Cam khóa sử dụng lâu ngày dẫn đến bị hỏng .
+ Chìa khóa bị cong vênh hoặc không đúng chìa .
Những trường hợp mà ví dụ ở trên khiến cho khóa bị kẹt không mở được. Khi gặp phải yếu tố này nếu bạn cứ cố ý mở khóa. Khi này sẽ khiến cho khóa bị gãy ngậm bên trong. Khiến cho ổ khóa càng bị hư hỏng nặng hơn .
ổ khóa tay nắm tròn

Chìa khóa và ổ khóa không đảm bảo

Đây cũng là một trong những nguyên do khiến cho khóa bị gãy ngậm trong ổ. Khi những bạn mua phải ổ khóa không bảo vệ kém chất lượng. Không có nguồn gốc rõ ràng. Chìa khóa được làm từ những vật liệu bằng đồng thau pha tạp chất quá nhiều .
Chính do đó khiến cho chìa khóa rất giòn và rất dễ bị mẻ và gãy trong quy trình sử dụng. Chính thế cho nên Hưng Thịnh luôn khuyên những người mua của mình nên đánh khóa ở những nơi chất lượng để bảo vệ tốt nhất cho ổ khóa của mình .
khóa bị gãy ngậm

Do mở khóa quá mạnh

Khi tất cả chúng ta sử dụng ổ khóa nếu như bên trong ổ khóa có một dị vật gì đó mà tất cả chúng ta không biết. Nếu nhu tất cả chúng ta không chú ý. Và cố cắm vặn mạnh tay khiến cho ổ khóa cũng rất dễ bị gãy ngậm trong ổ. Hoặc cũng hoàn toàn có thể do nguyên do tất cả chúng ta đánh khóa những nơi kém chất lượng. Khiến cho ổ khóa khi mới hơi vặn mạnh tay đã bị gãy ngậm .
cách mở khóa tay nắm tròn

Do khóa bị han rỉ

Nếu trong quy trình sử dụng khóa tất cả chúng ta cứ để chúng ở trong ổ. Hoặc nhiều loại cửa do đóng mở liên tục nhiều lần trong ngày. Nên thường tất cả chúng ta sẽ để luôn chìa trong ổ. Coi như 1 cái móc giữ then chốt. Lâu ngày do thời tiết dẫn đến ổ khóa bị han rỉ. Khiến cho tất cả chúng ta lâu ngày mở khóa khiến ổ khóa sẽ bị gãy ngậm trong ổ .
Đó là 1 số ít những nguyên do khiến cho ổ khóa bị gãy ngậm trong chìa. Mà Hưng Thịnh chúng tôi thường gặp và thay thế sửa chữa cho người mua nhiều nhất. Nếu bạn không may gặp phải trường hợp này hãy bình tĩnh .
Không nên quá “ nhay nhổ ” lấy khóa ra khỏi ổ. Bởi như vậy sẽ khiến ổ khóa khóa lấy ra hơn. Nếu gặp phải yếu tố này bạn nên xem những cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ của Hưng Thịnh dưới đây. Để lấy khóa mà không làm tác động ảnh hưởng gì đến ổ khóa .
khóa bị han

Chìa khóa bị gãy trong ổ phải làm sao?

Hưng Thịnh đảm bảo với các bạn rằng. Khi các bạn gặp phải tình trạng ổ khóa bị gãy chìa khóa trong ổ. Thì có 10 người thì sẽ có đến 9 người chưa tìm hiểu cách lấy khóa ra khỏi ổ đúng cách mà chỉ đọc qua những cách đó và thực hiện lấy khóa.

Chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Bởi nêu những bạn làm như vậy sẽ khiến cho chìa khóa càng bị đẩy sâu vào bên trong. Khiến cho việc lấy khóa của những bạn càng khóa khăn hơn. Lúc này nếu như bạn là người am hiểu về ổ khóa. Hoặc ổ khóa của những bạn vị gãy những khóa vẫn còn chưa sâu. Thì bạn hoàn toàn có thể thực thi được những cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ mà không phải nhờ đến thợ sửa khóa .

Còn nếu ổ khóa đã quá sâu thì chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến các thợ sửa khóa tại nhà. Bởi họ là những người am hiểu về khóa. Có thể giúp bạn mở khóa một cách nhanh chóng. Và không làm ảnh hưởng đến vấn đề gì về ổ khóa của bạn.

gãy khóa

Cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ đơn giản

Cách gắp chìa khóa bị gãy bằng nhíp và kìm bấm

Cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ này khá đơn thuần bạn chỉ cần khéo tay một chút ít là hoàn toàn có thể mở được khóa một cách nhanh gọn. Nhưng so với cách này thì nếu bạn có 2 người thì sẽ đem đến hiệu suất cao cao hơn cho bạn .
Bạn chỉ cần 1 người cầm nhíp để hoàn toàn có thể kéo được chìa khóa bị gãy trong ổ ra. Sau đó cố định và thắt chặt chìa sao cho chìa khóa không bị tụt vào bên trong lại. Người thứ 2 lúc này chỉ cần dùng một chiếc kìm bấm. Sau đó kéo đầu chìa khóa ra ngoài. Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể lấy khóa ra một cách nhanh gọn .
cách lấy khóa bị gãy trong ổ

Cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ khóa bằng miếng nhựa

Đối với cách lấy này tất cả chúng ta không nên vận dụng với những trường hợp mà chìa khóa bị gãy ngậm bên trong quá sâu. Và cách lấy chìa khóa bị gãy ngậm trong ổ này chỉ vận dụng với khóa có dạng dẹp chứ không vận dụng với khóa tròn .
Để hoàn toàn có thể triển khai được cách này bạn chỉ cần một miếng nhựa cứng. Miếng nhựa này hoàn toàn có thể tất cả chúng ta cắt từ những bình lọc nước, chai nước giải khát, … Chúng ta cắt miếng nhựa có chiều rộng khoảng chừng 0.2 cm .
cách lấy chìa khóa bị gãy
Sau đó lấy dao cạo một phần đầu của miếng nhựa để cho nó bị trầy xước ở một phần ra. Lấy keo 502 nhỏ một vài giọt vào chỗ nhựa đã cạo .
mẹo lấy chìa khóa bị gãy trong ổ
Tiếp đó, cho đầu đó vào chỗ chìa khóa bị gãy trong ổ khóa. Đợi 10 đến 15 phút cho keo khô trọn vẹn. Rồi nhẹ nhàng kéo chìa khóa ra khỏi ổ khóa .
lấy khóa bị gãy trong ổ
Đối với cách này những bạn cần rất là quan tâm bôi keo 502 thật cẩn trọng. Tránh trường hợp keo 502 dính vào phần ngoài của ổ khóa. Khiến cho chìa khóa bị kẹt lại trong ổ khóa .

Mẹo lấy chìa khóa bị gãy trong ổ bằng vận dụng mở khóa

Để hoàn toàn có thể thực thi những cách này. Đầu tiên bạn cần một bình xịt RP7 để hoàn toàn có thể đánh tan những vật cản, những vết han rỉ. Để hoàn toàn có thể giúp cho việc lấy khóa ra khỏi ổ một cách nhanh gọn hơn. Đối với trường hợp này bạn cần sử dụng những vật chuyên sử dụng mở khóa. Được những thợ sửa khóa hay dùng trong nghề đó là kẹp mở khóa .

Cách lấy khóa này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bôi trơn lỗ khóa sau đó dần dần đẩy kẹp khóa vào tới gai cuối cùng. Thực hiện nhẹ nhàng di chuyển kẹp khóa dọc lỗ khóa đến khi gai kẹp móc vào được chìa khóa bị gãy. Sau khi kẹp chắc chắn thì kéo mạnh kẹp khóa ra ngoài để loại bỏ chiếc chìa bị gãy trong ổ khóa ra.

vật dụng mở khóa
Đó là hàng loạt những cách lấy chìa khóa bị gãy trong ổ. Nhưng những cách này bạn chỉ nên triển khai khi bạn đã rất am hiểu về nó. Nếu không sẽ dẫn đến ổ khóa bị ngậm sâu hơn dẫn đến phải thay ổ khóa mới. Nếu những bạn cần trợ giúp Hưng Thịnh chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức những bạn một cách nhanh gọn .
Chúng tôi hiện tại đang có Trụ sở sửa khóa tại tổng thể những quận huyện tại TP.HN như : sửa khóa tại Tây Hồ, sửa khóa tại nhà ở Hai Bà Trưng, sửa khóa tại CG cầu giấy, … Chỉ trong 10 phút chúng tôi sẽ xuất hiện tại nhà bạn giúp bạn khắc phục thực trạng ổ khóa gãy trong ổ một cách nhanh gọn nhất .

Bài viết liên quan