Chọn bàn ghế ngồi học cho bé lớp 1 – Nội Thất Hòa Phát

Bộ bàn ghế là người bạn đồng hành với con trong suốt những ngày tháng học tập vì vậy mà bố mẹ phải thật lưu ý khi chọn lựa ghế ngồi cho con đặc biệt là với những bé mới bước chân vào lớp 1. Chọn ghế ngồi đúng sẽ tạo điểm tựa vững chắc khi ngồi học, hạn chế đau mỏi và quan trọng không gây ảnh hưởng đến thị lực và cột sống cho bé. Dưới đây là một số gợi ý chọn bàn ghế ngồi học cho bé lớp 1 bố mẹ có thể tham khảo.

>>> Tham khảo thêm bàn học sinh: https://ngayhoibiahanoi.vn/ban-ghe-mau-giao-tieu-hoc

1. Chọn bàn ghế ngồi học cho bé lớp 1 có chiều cao phù hợp

bo-ban-ghe-hoc-sinh-tieu-hoc-BHS106-GHS106

Bố mẹ nên chú ý chọn cho bé những chiếc ghế mà khi bé ngồi lên thì chân bé có thể chạm đất. Ở tư thế này, chân bé tạo thành một điểm tựa vững chắc, giúp bé giữ đúng tư thế ngồi và có cảm giác thoải mái nhất tránh sự đau mỏi trong suốt nhiều giờ ngồi liền.

2. Chọn bàn ghế ngồi học cho bé lớp 1 có chất liệu an toàn và thân thiện

ban-ghe-hoc-sinh-go-tu-nhien-co-do-ben-va-tinh-tham-my-cao

Nên chọn những vật liệu bảo đảm an toàn với trẻ em như ghế gỗ, ghế nhựa hạng sang, ghế bọc nệm … Những vật liệu thoáng mát sẽ hạn chế tác động của thời tiết vào quy trình học của bé. Với cụ thể của ghế như thành, tay vịn, chân ghế nên tránh chọn loại những cạnh sắc, nhọn … hoàn toàn có thể gây nguy hại cho trẻ .

3. Chọn ghế cố định hay ghế xoay?

bo-ban-ghe-hoc-sinh-bhs03-1-ghs03-1

Những chiếc ghế xoay có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng, lại có bánh xe di chuyển là lựa chọn yêu thích của các bé.

Tuy nhiên, những chiếc ghế xoay này lại không tốt cho trẻ. Với chiếc ghế xoay, tư thế, vị trí ngồi của bé không được cố định và thắt chặt, bé phải dành sự tập trung chuyên sâu và cả công sức của con người để giữ ghế không vận động và di chuyển khi ngồi học, hoàn toàn có thể khiến tư thế ngồi của bé không đúng và tác động ảnh hưởng tới sự tập trung chuyên sâu khi làm bài tập .Bởi vậy, nên chọn loại ghế cố định và thắt chặt, có tựa sống lưng tương thích với chiều cao của bé, thành ghế hơi ngả về sau để tạo cảm xúc tự do cho bé khi ngồi học. Để tiết kiệm chi phí ngân sách và sử dụng được trong thời hạn dài, bạn nên chọn những chiếc ghế hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được chiều cao .

4. Chọn màu sắc bàn ghế ngồi học cho bé lớp 1

bo-ban-ghe-hoc-sinh-tieu-hoc-BHS29

Tùy theo sắc tố của bàn học để lựa chọn màu ghế cho tương thích. Tuy nhiên, nên chọn những sắc tố nhẹ, trung tính như màu xanh dương, màu hồng nhạt, màu trắng, màu gỗ … là những gam màu tạo cảm xúc vui vẻ, tương thích với trẻ nhỏ .Nội thất Hòa Phất lúc bấy giờ có bán nhiều loại mẫu sản phẩm bàn và ghế học viên lớp 1 được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng chất lượng được nhìn nhận cao, nhận được sự hài lòng từ những người mua .

Để tham khảo các bộ bàn ghế học sinh đẹp của Hòa Phát, mời các bạn ghé thăm website: https://ngayhoibiahanoi.vn và liên hệ qua Hotline: 0916 032 039 – 0943 656 555 để đặt mua sản phẩm.

Bài viết liên quan
0989283268