Mẫu Bàn Ghế Học Sinh DKF Đẹp, Chuẩn Chất Lượng, Giá Tốt

Bàn ghế học sinh tiểu học cấp 1 (tiểu học), cấp 2 (trung học cơ sở), cấp 3 (trung học phổ thông) DKF chất lượng cao, đa dạng mẫu – màu sắc, thiết kế đẹp, đạt chuẩn của bộ Giáo dục và Y tế. Sản phẩm chính hãng Hòa Phát, 190. Vì sức khỏe các em học sinh thân yêu, hãy chọn mua bàn ghế tốt và phù hợp với lứa tuổi.

Các dòng bàn ghế học sinh do Nội thất Đức Khang (DKF) phân phối

Bàn ghế dành cho học sinh tại Đức Khang có 3 loại cơ bản :

Bàn kèm giá sách: Loại bàn học sinh được thiết kế kèm giá sách này mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng: dễ dàng trong việc tìm kiếm sách vở, giấy tờ, tăng không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích… Các mẫu bàn này thường được khách hàng lựa chọn cho góc học tập của trẻ tại nhà. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu bàn học kèm giá sách của thương hiệu nội thất Hòa Phát, Fami.

Bàn liền ghế: Bàn không kèm giá sách thường là loại bàn liền ghế,, thường được sử dụng trong nhà trường. Bàn ghế học sinh loại này có thiết kế đơn giản, thường có ngăn bàn đựng sách vở cho học sinh. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và khung chân là ống thép sơn tĩnh điện.

Chất liệu bàn ghế học sinh

Chất liệu phần khung bàn và ghế :Chân sắt sơn tĩnh điện : Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là Ngân sách chi tiêu phải chăng, năng lực chống ẩm và chống trầy xước khá tốt .Khung chân gỗ : Với loại bàn liền giá sách bằng gỗ, thì hàng loạt bàn, giá sách đi kèm đều làm từ vật liệu gỗ phủ Melamine hoặc Laminate. Bề mặt Laminate có năng lực chịu lực, chống trầy xước và uốn cong tốt hơn rất nhiều so với Melamine, giá cũng đắt hơn. Cả hai loại mặt phẳng này đều có sắc tố đa dạng và phong phú, đẹp, sắc nét, năng lực chống ẩm mốc khá tốt …Chất liệu phần mặt bàn, mặt ghế :Như đã nói ở trên, loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn, ghế dành cho học sinh là gỗ công nghiệp phủ mặt phẳng Laminate hoặc Melanine. Trong đó phần cốt gỗ được giải quyết và xử lý, tẩm sấy theo những pháp luật khắt khe nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe thể chất của trẻ .Bên cạnh đó, một sỗ mẫu ghế học sinh của tên thương hiệu 190 là loại ghế xoay thường dùng cho góc học tập tại nhà. Loại ghế này được phủ lớp đệm vải nỉ êm ái, tạo hình nhiều mẫu mã ngộ nghĩnh, và có năng lực tăng chỉnh độ cao, tương thích với nhiều độ tuổi của học sinh .

Kích thước và màu sắc bàn ghế học sinh

Kích thước bàn và ghế tác động ảnh hưởng nhiều tới những yếu tố về sức khỏe thể chất của bé như xương sống bị vẹo, mắt bị cận, vai bị lệch, sống lưng gù … Các loại sản phẩm bàn và ghế học sinh tại nội thất Đức Khang được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, đơn cử :

  • Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.
  • Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.
  • Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.
  • Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.
  • Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
  • Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

Như vậy bạn có thể tính ra công thức tương đối cho tỷ lệ chiều cao bàn ghế phù hợp là: Chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, chiều cao bàn bằng 41,6% chiều cao cơ thể.

Thành tựa ghế hơi ngả một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi, chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5 m …Ở độ tuổi tiểu học này, những bé thường thích sắc tố tươi đẹp, bùng cháy rực rỡ những trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bộ bàn và ghế dành cho trẻ tại Đức Khang thường có màu đỏ, xanh … đẹp mắt. Còn bàn và ghế dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông thường chỉ sử dụng những màu trung tính như vàng vân gỗ, ghi sáng … .

Giá của bàn ghế học sinh tại Đức Khang

Bàn ghế học sinh giá dưới 1 triệu đồng :Ở mức giá dưới 1 triệu đồng, hầu hết đều là những mẫu bàn và ghế học sinh size nhỏ gọn, không được phong cách thiết kế kèm giá sách. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại bàn gỗ hoặc bàn chân sắt, bàn liền ghế hoặc bàn và ghế tách rời nhau …Bàn ghế học sinh giá từ 1 – 3 triệu đồng :Loại bàn và ghế học sinh giá từ 1-3 triệu đồng thường sử dụng vật liệu hạng sang hơn, ví dụ điển hình gỗ công nghiệp phủ Laminate, kích cỡ lớn và có phong cách thiết kế kèm giá sách mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng .Bàn ghế học sinh giá trên 3 triệu đồng :

Không có nhiều mẫu bàn học sinh có giá trên 3 triệu đồng. Các mẫu bàn này ngoài kích thước lớn, chất liệu cao cấp còn được thiết kế thêm phần giá sách, có hộc bàn và khay để CPU. Riêng phần giá sách được thiết kế với nhiều ngăn có đủ diện tích để lưu trữ sách vở, giấy bút, dụng cụ cần thiết, thậm chí còn có không gian trang trí những vật dụng lưu niệm yêu thích. Các mẫu bàn này có thể dùng như một bàn làm việc tại nhà. 

Chế độ bảo hành đối với bàn ghế học sinh tại Đức Khang

Đức Khang vận dụng chủ trương luân chuyển, lắp ráp không tính tiền trong nửa đường kính 5 km với đơn hàng trên 5 triệu, và nửa đường kính 15 km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem đơn cử hơn về chủ trương luân chuyển tại đây .Tất cả những mẫu sản phẩm bàn và ghế học sinh kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều bảo vệ 100 % là mẫu sản phẩm chính hãng với chính sách bh 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời hạn Bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế mới với giá khuyến mại. Mời bạn xem thêm về điều kiện kèm theo, thời hạn bh và hướng dẫn liên hệ tại đây .

Bài viết liên quan