Kích thước tủ quần áo 3 buồng tiêu chuẩn

Tủ quần áo và giường ngủ là hai sản phẩm nội thất không thể thiếu cho không gian phòng ngủ. Việc phân bố các sản phẩm nội thất sao cho phù hợp diện tích phòng là rất cần thiết, vì vậy, khi chọn mua sản phẩm nội thất cũng cần đặc biệt chú trọng yếu tố kích thước. Dưới đây, hãy cùng Gotrangtri.vn tìm hiểu về kích thước tủ quần áo 3 buồng cho phòng ngủ hiện đại.

1. Kích thước tủ quần áo 3 buồng tiêu chuẩn

Trước khi đi sâu về kích thước tủ quần áo 3 buồng, trước hết hãy cùng Gotrangtri. vn khám phá về kích thước chung của tủ quần áo nhé !

1.1. Kích thước chung

Kích thước tủ quần áo 3 buồngHiện nay, tủ quần áo có rất nhiều kích thước phong phú khác nhau. Tùy vào diện tích quy hoạnh của phòng ngủ cũng như tùy thuộc vào cách phong cách thiết kế, sắp xếp những mẫu sản phẩm nội thất bên trong mà tủ quần áo có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn toàn diện và tổng thể của tủ quần áo thường xê dịch :

– Chiều sâu tủ quần áo:  Tủ quần áo có chiều sâu từ 56 – 60 cm. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế, có một số tủ quần áo có chiều sâu nhỏ hơn, tuy nhiên cũng không nhỏ quá 52 cm. 

– Chiều dài tủ quần áo : Chiều dài tủ quần áo thường xê dịch từ 1,2 m đến 3 m, tùy thuộc vào phong cách thiết kế tủ quần áo và khoảng trống phòng ngủ .
Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại– Chiều cao tủ quần áo : Chiều cao của tủ quần áo thường có kích thước 2,2 m trở lên. Với những tủ có chiều cao hơn nữa thường sẽ được chia làm 2 tầng chứa đồ, 1 tầng để chứa quần áo, tư trang hàng ngày, 1 tầng để chứa những đồ trái mùa, lâu ngày không sử dụng .

1.2. Kích thước tủ quần áo 3 buồng

Kích thước tủ quần áo 3 buồng

NƠI BÁN TỦ QUẦN ÁO

Tủ quần áo 3 buồng có kích thước khá lớn là thiết kế cho như cầu sử dụng của cả gia đình. Kích thước tủ quần áo 3 buồng cụ thể như sau:

Kích thước tủ quần áo 3 buồng

  • Chiều sâu và chiều cao của tủ quần áo 3 buồng như tủ quần áo thường thì là 56 cm – 60 cm và chiều cao từ 2 mét vuông trở lên. Với chiều sâu 60 cm bạn đã có 1 kích thước lớn, thoáng đãng để đựng quần áo .
  • Chiều dài tủ quần áo 3 cánh giao động từ 1,5 m đến 1,8 m. Với tủ quần áo cửa lùa thường phong cách thiết kế cánh tủ to cho kích thước tủ quần áo 3 buồng dài hơn .

2. Kích thước tủ quần áo 3 buồng phong cách thiết kế

Thiết kế kích thước tủ quần áo 3 buồngKích thước tủ quần áo phong phú là thế, tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều mẫu tủ quần áo mưu trí sinh ra, hoặc tùy thuộc vào khoảng trống phòng ngủ mà có mẫu mã tủ với kích thước phong cách thiết kế khác nhau .
Kích thước tủ quần áo 3 buồng phong cách thiết kế thường được bên người mua đưa ra nhu yếu cho nhà phong cách thiết kế, để đóng những mẫu tủ quần áo tương thích nhất cho khoảng trống nội thất bên trong .

2.1. Tủ quần áo đa năng

2.1.1. Thiết kế tủ quần áo

Tủ quần áo đa năng là mẫu tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm hay bàn làm việc, giường ngủ, kệ trang trí,… Tủ quần áo 3 buồng đa năng được thiết kế thông minh, tích ứng nhiều công năng khác vào tủ quần áo giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ.

Thiết kế kích thước tủ quần áo 3 buồng

2.1.2. Kích thước tủ quần áo 3 buồng đa năng

Kích thước tủ quần áo 3 buồng đa năng được thiết kế phụ thuộc và tùy không gian, kiểu dáng và yêu cầu của gia chủ. Gotrangtri.vn gửi thêm cho bạn những mẫu tủ quần áo 3 buồng đa năng có kích thước thiết kế:

  • Tủ quần áo 3 buồng đa năng phối hợp bàn thao tác

Thiết kế kích thước tủ quần áo 3 buồng

  • Tủ quần áo 3 buồng đa năng tích hợp bàn trang điểm

Thiết kế kích thước tủ quần áo 3 buồng

NƠI BÁN BÀN TRANG ĐIỂM

2.2. Tủ quần áo âm tường

2.2.1. Thiết kế tủ quần áo

Tủ quần áo 3 buồng âm tường được thiết kế ẩn sâu bên trong tường, giúp liền mạch không gian phòng ngủ và tiết kiệm tối đa diện tích phòng. Đây là mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại và sang trọng được yêu thích trong những năm gần đây.

Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại

2.2.2. Kích thước tủ quần áo 3 buồng âm tường

Kích thước tủ quần áo 3 buồng ngoài mẫu mã, mẫu mã còn tùy thuộc vào độ cao của trần nhà, diện tích quy hoạnh của phòng và độ sâu của tường .
Tham khảo thêm một số ít mẫu tủ quần áo âm tường cực đẹp này nhé :
Kích thước tủ quần áo âm tường

Kích thước tủ quần áo âm tườngXem thêm : 99 + mẫu tủ quần áo 3 buồng tân tiến ấn tượng 2020

3. Gotrangtri. vn – cung ứng tủ quần áo 3 buồng chuyên nghiệp

Thiết kế tủ quần áo đẹp, tân tiến, tương thích với khoảng trống phòng ngủ tưởng chừng là một việc thuận tiện mà lại không phải như vậy. Thiết kế hay chọn mua tủ quần áo ngoài việc phong cách thiết kế ( lựa chọn ) mẫu mã, kích thước, sắc tố, vật liệu bạn cần phải tỉm một đơn vị chức năng cung ứng chuyên nghiệp và uy tín .
Kích thước tủ quần áo 3 tầng

Tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm nội thất, Gotrangtri.vn với đội ngũ nhân viên, kĩ sư thiết kế lành nghề, chuyên nghiệp, luôn đi đầu xu thế mới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu tủ quần áo ưng ý nhất, hoàn hảo nhất cho không gian phòng ngủ của bạn. Hãy liên hệ ngay tới Gotrangtri.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của bạn.

4. Lời kết

Trên đây, Gotrangtri. vn vừa san sẻ tới bạn một cách tổng quan nhất về kích thước tủ quần áo 3 buồng tiêu chuẩn và kích thước phong cách thiết kế. Cám ơn bạn đã chăm sóc bài viết, chúc bạn một ngày tốt đẹp !

2.955 4
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Bài viết liên quan