NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15 – C095 – Thiết kế nhà đẹp

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

Nhà cấp 4 mái thái là dạng được các gia đình việt xây dựng nhiều nhất ở các vùng nông thôn có khu đất rộng. Nhavn.vn cũng đã giới thiệu rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp từ trước tới nay. Và hôm nay cũng sẽ cung cấp thêm cho các gia đình tham khảo thêm một mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 8×15. Kiến trúc hình khối cân đối có nhiều mái đan xen, diện tích xây dựng chỉ 120m2 tiết kiệm chi phí xây dựng.

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

STT Hạng mục chi tiết
1 Công năng sử dụng 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 WC
2 Diện tích đất xây dựng 8x15m
3 Diện tích sử dụng 120m2
4 Chi phí thiết kế kiến trúc 120.000 đ/m2
5 Chi phí thiết kế nội thất 100.000 đ/m2
6 Chi phí thi công xây dựng Liên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

Bên trong nhà cấp 4  mái thái 3 phòng ngủ được bố trí khoa học phù hợp nhu cầu và ý tưởng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm. Sở hữu khu đất 2 mặt tiền 10×30, 1 bên xây sát vách hàng xóm nên giếng trời được tích hợp để đối lưu không khí và mở cửa sổ cho các phòng sát vách.

Các khoảng trống được phong cách thiết kế diện tích vừa đủ hoạt động và sinh hoạt, không nhỏ quá cũng không lớn quá. Phòng khách kê bộ bàn và ghế gỗ tự nhiên, phòng nhà bếp ăn thông với phòng khách và được ngăn cách bởi vách tivi thoáng .
Phòng thờ phong cách thiết kế góc lồi ở mặt tiền chính, phía sau là phòng ngủ ông bà, tiếp đến là 1 phòng ngủ khép kín dành cho vợ chồng ngăn cách bởi giếng trời tích hợp Tolet khép kín, phòng ngủ con được phong cách thiết kế phía sau nhà bếp. Nhà vệ sinh chung và khu giặt phơi được được sắp xếp ở góc cuối nhà có cửa hậu ra vườn sau .

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X15

Hồ sơ bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái gồm có :
+ Bản vẽ cụ thể kiến trúc ( không thiếu những mặt phẳng cắt, mặt đứng, những bản vẽ chi tiết cụ thể khu công trình )
+ Bản vẽ cấu trúc khu công trình
+ Hình ảnh phối cảnh 3D thiết kế bên ngoài
+ Bản vẽ điện và cấp thoát nước
+ Dự toán khu công trình : chi tiết cụ thể ngân sách thiết kế xây dựng, thống kê vật tư khu công trình
Toàn bộ hồ sơ phong cách thiết kế công suất những phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ góp vốn đầu tư. Kích thước những phòng, chiều cao nhà và kích cỡ cửa đều theo kích cỡ tử vi & phong thủy .
Để có mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp, gồm có rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đóng vài trò then chốt chính là việc lựa chọn đơn vị chức năng phong cách thiết kế uy tín. Một bản vẽ phong cách thiết kế nhà đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất là khi nhận được sự đồng thuận, thống nhất sáng tạo độc đáo giữa chủ nhà và kiến trúc sư .
Nhavn. vn với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế xây đắp nhà đẹp trên toàn nước. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ và nghệ thuật và thẩm mỹ cao cam kết sẽ phát minh sáng tạo hết mình mang lại khoảng trống sống lý tưởng cho bạn và mái ấm gia đình .

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

-NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 2 PHÒNG NGỦ 7X18 – C077

– NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 17X14 – C013
– NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 14X15 – C006

Bài viết liên quan
0989283268