Làm nhà gỗ kiểu đồng quê, xung quanh trồng hoa hồng tặng con gái

Nhà vườn gỗ được tạo thành hầu hết từ vật liệu gỗ giúp con người cảm nhận được sự ấm cúng, thân mật với vạn vật thiên nhiên, nhẹ nhàng. Đây cũng là kiểu nhà khá giản dị và đơn giản giúp con người có cảm xúc bình yên, thanh thản, vì vậy nhà vườn gỗ lúc bấy giờ được nhiều người yêu thích và lựa chọn .
Xin được san sẻ với mọi người những mẫu nhà vườn gỗ hòa quyện với vạn vật thiên nhiên tạo cảm xúc yên bình, nhẹ nhõm :

nhà vườn gỗ
Đây là mẫu nhà xưa ngoại ô Đà Lạt. Ngôi nhà này được xây đã gần 50 năm với phong cách thời xưa, có mái ngói và vách gỗ. Tuy nhà đã xây dựng khá lâu nhưng vẫn rất chắc chắn.   
mẫu nhà vườn gỗ
Nhà này được xây dựng theo kiểu nhà sàn của các dân tộc miền núi, tuy nhiên nó được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn.
mẫu nhà vườn
Theo đó, sàn trên chỉ để nơi ngủ nghỉ. Còn dưới sàn đất,gia chủ có thể tận dụng làm nhà bếp va phòng ăn cũng như nơi tiếp khách…
mẫu nhà vườn gỗ đẹp
Đây là một mẫu nhà vườn gỗ nhỏ nhắn nhưng hiện đại, mang lại cảm giác ấm cúng.
mẫu nhà đẹp
Nhà vườn gỗ này cũng được thiết kế theo phong cách nhà sàn
mẫu nhà đẹp
Ngôi nhà gỗ 3 gian này được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái vòm ôm trọn kết hợp với sân vườn đầy hoa tạo nên một không gian lãng mạn
nhà vườn đẹp
Một mẫu nhà vườn gỗ được thiết kế độc đáo và cầu kỳ
thiết kế nhà vườn
Mua lại từ căn nhà sàn gỗ cũ của một gia đình ở Gia Lai, gia chủ đã thiết kế và cải tạo lại thành một ngôi nhà vườn gỗ có không gian sống mới tràn ngập thiên nhiên với mục đích là chốn thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần của gia đình.

Ông bố ở Vũng Tàu làm nhà gỗ, trồng cả vườn hồng quý tặng con gái

Toàn bộ công trình chỉ khoảng 70 triệu đồng. .T Trong thời gian nghỉ dịch rảnh rỗi, tận dụng mảnh đất trống bố mẹ để lại, vợ chồng chị Bích quyết định cải tạo, trồng hoa hồng. Giữa vườn hoa, Nam đầu tư thiết kế thêm một căn nhà gỗ nhỏ để cả nhà có thêm chốn nghỉ ngơi, thư giãn mỗi dịp cuối tuần.. (ảnh: nha vuon go vung tau)

thiết kế nhà vườn gỗ
Tận dụng mảnh vườn còn trống mà bố mẹ để lại để xây dựng và trang trí một căn nhà nhỏ làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho gia đình vào dịp cuối tuần.
nhà vườn gỗ độc đáo
Xung quanh ngôi nhà gỗ được trồng rất nhiều hoa, đặc biệt là hoa hồng tạo nên cảm giác ấm cúng và hạnh phúc.
nhà sàn
Trong số các mẫu nhà vườn thì mẫu nhà vườn 1 tầng, đặc biệt là nhà sàn được rất nhiều người lựa chọn. 
nhà sàn gỗ
 
nhà vườn 1 tầng
Một mẫu nhà vườn được thiết kế với chất liệu chủ đạo gần gũi với thiên nhiên. Thay vì mái ngói, ngôi nhà này sử dụng mái lá, rất gần gũi với phong cách sống của người dân miền Tây.

Hải Yến ( t / h )

Bài viết liên quan
0989283268