Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m 1 tum kiểu dáng hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m mẫu mã tân tiến của mái ấm gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật tại P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP. HCM là phong thái nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp khá ấn tượng và tươi tắn trên lô đất hướng Tây Nam nhìn ra đường giao thông vận tải thành phố .
nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Sự vuông vức được bộc lộ qua diện mạo liên hoàn liên kết của những sảnh tầng với mặt tiền được trang trí công phu và độc lạ. Tông màu nhã nhặn, nồng ấm như đã khoác lên một tấm áo sắc tố vừa khít làm điển hình nổi bật thêm hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m đang biểu lộ mình trước những khu công trình mẫu nhà đẹp tân tiến từng ngày mọc lên nơi đây. Cũng giống như nhiều mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum 4 m mặt tiền khác, dự án Bất Động Sản thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m 1 tum này cũng không hề thiếu ban công và những khung cửa tích hợp với màu xanh thực vật trang trí mặt tiền cảnh. Yếu tố này là giải pháp cơ bản để tái tạo môi trường tự nhiên nhà trước tình hình khí hậu tại những đô thị đang trở nên ngột ngạt hơn .

tin tức dự án Bất Động Sản thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m 1 tum mẫu mã tân tiến

Dự án : thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum .

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ góp vốn đầu tư : Nguyễn Minh Nhật-P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP. HCM
Diện tích lô đất : 60 mét vuông ( 4×15 m ) .
Diện tích thiết kế và kiến thiết xây dựng : 48 mét vuông ( 4×12 m ) .
Công năng sử dụng :
Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn căn phòng nhà bếp, Tolet chung .
Tầng 2 : 1 phòng ngủ, phòng học tập + thao tác, Tolet chung .
Tầng 3 : 2 phòng ngủ, Tolet chung .
Tầng tum : 1 phòng ngủ, Tolet chung .

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Gò Vấp-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m 1 tum có 3 phòng ngủ kiến trúc văn minh

Với diện tích quy hoạnh lô đất khá hạn hữu để cung ứng nhu yếu sinh sống cho 5 thành viên của mái ấm gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật thì kiểu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 mmá chúng tôi đã thiết kế biểu lộ toàn vẹn sáng tạo độc đáo của chủ nhà và thỏa lòng suôn sẻ của mái ấm gia đình. Và những bản vẽ sắp xếp tiện ích hoạt động và sinh hoạt sau đây sẽ đem đến cho nhiều gia chủ 1 số ít sáng tạo độc đáo trong quy họach kiến trúc cho dự án Bất Động Sản tựa như trên lô đất của mái ấm gia đình .

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-tret

Trên bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m này chúng tôi vận dụng quy tắc liên hoàn để tạo khoảng trống mở cho mặt phẳng tầng trệt vì đây là TT hoạt động và sinh hoạt cơ bản của mái ấm gia đình. Giải pháp này được coi là hoàn hảo nhất cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiên đại vì những dòng không khí luôn đối lưu hoán chuyển giữa những căn phòng, từ đó thôi thúc năng luợng tự nhiên luôn được bổ trợ. Với diện tích quy hoạnh chỉ gần 50 mét vuông nhưng quy hoạch giao thông vận tải và sắp xếp nội thất bên trong hài hòa và hợp lý đã giải phóng trọn vẹn sự eo hẹp và tạo ra một khoảng trống rộng mở để cho mái ấm gia đình 5 người hoạt động và sinh hoạt ấm cúng, mỹ mãn .

phong-khach-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho

thiet-ke-oi-that-nha-bep-dep

Nội thất phòng tiếp khách sang chảnh, lịch sự với tiện ích thiết yếu và chỉ dành cho việc tiếp khách đã cơ bản giảm thiểu giao thông qua căn phòng quan trọng này. Nội thất phòng nhà bếp sắp xếp và sắp xếp ngăn nắp, khoa học giúp cho việc nấu nướng tiện nghi. Nơi đây được coi là trái tim của mái ấm gia đình thế cho nên thiết yếu đến sự ngăn nắp để mọi người cảm thấy tự do bên bàn ăn đoàn viên .

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-1

Không giống như nhiều mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp hiện đại khách, do diện tích không cho phép để gia đình đoàn viên tụ hội tại tầng trệt nên mặt bằng tầng 1 của dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m có 3 phòng ngủ này chúng tôi bố trí phòng sinh hoạt chung (kết hợp làm nơi học tập và làm việc) nhìn ra ban công mặt tiền. Sát cầu thang là nhà WC chung tiện lợi và cuối sảnh tầng 1 là phòng ngủ dành cho bố mẹ. Tuy diện tích hạn hữu nhưng quy cách chia sẽ không gian được chúng tôi áp dung và thông thoáng hơn khi thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m được giao tiếp với môi trường tự nhiên thông qua các khung cửa duyên dáng, trang nhã.

thiet-ke-noi-that-phong-sinh-hoat-chung

thiet-ke-noi-that-phong-hoc-tap

thiet-ke-phong-ngu-bo-me

thie-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong

Nếu mặt phẳng tầng trệt là TT hoạt động và sinh hoạt chính thì mặt phẳng tầng 1 này rất ấm cúng và chan hòa tình thân với phòng hoạt động và sinh hoạt chung thoáng mát, thoáng rộng nhìn ra tiền cảnh mặt tiền. Nơi đây là TT quy tụ, đoàn viên của mái ấm gia đình vào buổi tối sau những giờ lao động và học tập .

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-2

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-3

Tại sảnh tầng 2 và 3 thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m này là 3 phòng ngủ được quy hoạch phù hợp với cầu thang TT. Tại mỗi sảnh tầng đều được sắp xếp phòng WC chung rất thuận tiện, phân phối tối đa nhu yếu hoạt động và sinh hoạt cho từng thành viên .

phong-ngu-dep-nha-ong-3-tang-hian-dai

phong-ngu-dep-nha-ong-3-tang

phong-ngu-con-gai

Tiện ích nội thất bên trong gọn đẹp vơi gam màu trình diễn nồng ấm, văn minh đã làm ngày càng tăng chất lượng đời sống sang chảnh trong mỗi khoảng trống đơn cử. Mặt khác, gam màu trắng sữa là sắc tố chủ yếu được vận dụng cho những sảnh tầng khi trang trí nội thất bên trong thiết kế nhà ống 3 tầng 4×12 m giúp con người xua tan sự tù túng, ngột ngạt và đem đến cảm xúc tự do, vui tương phấn khởi trong ngôi nhà thân yêu của mình .

Rate this post

Bài viết liên quan
0989283268