Giới thiệu – Nội Thất Văn Phòng

Nội thất Đa Lợi
Done with passion – Thực hiện bằng đam mê là tôn chỉ hoạt động giải trí của Nội Thất Đa Lợi. Chúng tôi triển khai tổng thể những việc làm nội thất bên trong để ship hàng người mua bằng niềm đam mê với nghề .
Doanh Nghiệp TNHHTM và SX Đa Lợi chuyên phân phối, phong cách thiết kế, lắp ráp thiết bị thiết kế nội thất bên trong văn phòng, nội thất bên trong hội trường, nội thất bên trong khu công nghiệp. Chúng tôi cung ứng phong phú những loại sản phẩm nội thất bên trong như : bàn và ghế văn phòng hạng sang, bàn và ghế nhân viên cấp dưới, bàn và ghế trưởng phòng, bàn và ghế giám đốc. Đặc trưng là những mẫu sản phẩm ghế da hạng sang dành cho giám đốc được sản xuất từ những tập đoàn lớn lớn như Tập đoàn ( công ty ) Nội thất Hoà Phát hay những mẫu sản phẩm bằng da thật chất lượng cao có nguồn gốc từ Đài Loan – Trung Quốc, bàn giám đốc – bàn phòng họp bằng gỗ MDF chất lượng cao có sơn phủ PU bóng đẹp của Hoà Phát, … .
Ngoài việc phân phối lắp ráp chúng tôi còn làm thoả mãn nhu yếu có một khoảng trống thao tác chuyên nghiệp cung ứng khuynh hướng ngày càng tăng trưởng. Tối ưu hoá công suất sử dụng khoảng trống giảm thiểu ngân sách thuê văn phòng …. bằng dịch vụ phong cách thiết kế nội thất bên trong văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin với lòng nhiệt tình, năng động, phát minh sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành .

Lĩnh Vực Hoạt Động

+ Sản xuất: Các mặt hàng nội thất dành cho văn phòng, nội thất dành cho nhà dân, vách ngăn vệ sinh

+ Thương mại: Là đơn vị thương mại cho các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam như : Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Fami, Nội Thất 190.

+ Nhập khẩu: Nhập khẩu các sản phẩm nội thất.

Sứ Mệnh Của Đa Lợi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế văn phòng cung cấp sản phẩm phục vụ nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Định Hướng Phát Triển

Giữ vững và ngày càng tăng vận tốc tăng trưởng trên mọi chỉ tiêu : doanh thu, thị trường, nhân lực, giá trị tên thương hiệu. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phong cách thiết kế văn phòng, sản xuất loại sản phẩm nội thất bên trong, Phân phối loại sản phẩm, gia công, phong cách thiết kế văn phòng .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quan Điểm Kinh Doanh

Những quan điểm kinh doanh thương mại dưới đây đều đã được những nhân viên cấp dưới của Đa Lợi Furniture hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo :
– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc nguồn gốc …
– Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn người mua một cách tốt nhất .

– Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

– Luôn đặt chữ tín lên số 1, không vì doanh thu mà gian dối, lừa bịp người mua …
– Luôn đặt mình vào vị thế của người mua để có những quyết định hành động, cư xử phải lẽ nhất …

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.5857.666 – 0982.168.788
  • Website: https://ngayhoibiahanoi.vn
Bài viết liên quan
0989283268