Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ đón tài lộc

Nếu biết cách bố trí không gian phòng ngủ hợp với bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Vậy cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào để thêm sức khỏe và đón tài lộc? Phòng ngủ của người mệnh Thổ nên quay hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi trên của anh chị.


Mục lục

Với người thuộc hành Thổ muốn có nhiều tài lộc cần biết cách bố trí không gian sống hợp với phong thủy. Trong đó, phong thủy phòng ngủ người mệnh Thổ nếu phù hợp sẽ giúp mang lại tài lộc nhiều hơn, gia đình bình an.

phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

1. Kiến thức phong thủy cho người mệnh Thổ

Trong vũ trụ có 4 phương Đông – Tây – Nam – Bắc, trong 1 năm có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và trong ngũ hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thuyết vũ trụ cho rằng: “Tứ tượng, ngũ hành toàn tại thổ” nghĩa là ngũ hành có 5 hành nhưng phân bố 4 vị trí khác nhau và hành Thổ ở chính giữa gọi là trung cung.

Đất đai là biểu tượng của mệnh ThổĐất đai là biểu tượng của mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Chính vì vây mà tính cách người mệnh Thổ thường rất ôn hòa, yêu thương mọi người.

Về hình dạng, Thổ có hình vuông vắn. Những sự vật tương ứng với hành Thổ gồm có gió, mùa hè, vị trí TW, màu Vàng và vị ngọt .

Kiến thức chung về phong thủyKiến thức chung về phong thủy

Với cung mệnh thuộc hành Thổ thì người ta chia ra thành 6 nạp âm. Mỗi nạp âm là một phương diện khác nhau về tính chất Thổ.

Mệnh thổ được chia thành 6 nạp âmMệnh thổ được chia thành 6 nạp âm

▶️ Lộ Bàng Thổ: Hiểu theo chiết tự thì “Lộ” nghĩa là con đường; “Bàng” nghĩa là bên cạnh, một bên; “Thổ” tức là đất. Như vậy, Lộ Bàng Thổ là chỉ loại đất ven đường đi.

Lộ Bàng Thổ là đất ven đường điLộ Bàng Thổ là đất ven đường đi

▶️ Thành Đầu Thổ: Giải thích theo chiết tự, “Thành” nghĩa là thành lũy, thành trì, tức phần tường cao và bao quanh bên ngoài, mục đích bảo vệ cho khu vực bên trong. “Đầu” là chỉ phần ở trên cao, phía trước. “Thổ” là đất. Như vậy, Thành Đầu Thổ nôm na là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.

Thành Đầu Thổ là đất ở vị trí trên cao bề mặt tường thànhThành Đầu Thổ là đất ở vị trí trên cao bề mặt tường thành

▶️ Ốc Thượng Thổ: Giải thích theo chiết tự, “Ốc” là nhà, kiến trúc, phòng ở; “Thượng” là ở trên; “Thổ” là đất. Như vậy, nôm na thì Ốc Thượng Thổ là đất trên mái nhà, hay chính xác là ngói lợp nhà.

Ốc Thượng Thổ là đất trên mái nhàỐc Thượng Thổ là đất trên mái nhà

▶️ Bích Thượng Thổ: Giải nghĩa theo chiết tự thì có nghĩa là: “Bích” là bức tường, “Thượng” là ở trên, “Thổ” là đất đai. Hiểu đơn giản, Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành.

Bích Thượng Thổ là đất trên tường thànhBích Thượng Thổ là đất trên tường thành

▶️ Đại Dịch Thổ (Đại Trạch Thổ): Giải thích theo chiết tự thì “Đại” tức là to lớn; “Dịch” là vùng đầm, hồ, ao, bùn lầy, vũng có nước; “Thổ” là đất. Như vậy Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy.

Đại Dịch Thổ còn gọi là đất vùng đầm lầyĐại Dịch Thổ còn gọi là đất vùng đầm lầy

▶️ Sa Trung Thổ: Giải nghĩa theo chiết tự, “Sa” là cát; “Trung” là ở giữa, tức chỉ sự pha trộn; “Thổ” là đất. Như vậy, mạng Sa Trung Thổ nghĩa là đất pha cát hoặc là phù sa. Loại đất này thường được thấy ở gần các con sông là chủ yếu.

Sa Trung Thổ nghĩa là đất pha cát hoặc là phù saSa Trung Thổ nghĩa là đất pha cát hoặc là phù sa

Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Happy One Central vị trí đắc địa, hướng đẹp dành cho khách hàng

dự án Happy One Central

Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi nào?

Không phải ai cũng biết được hết những tuổi mệnh Thổ hay mạng Thổ tuổi gì ? Vì vậy cần quan tâm thông tin mà chúng tôi cung ứng dưới đây .

Năm sinh thuộc mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp với mệnh nào?

Trong quan hệ của ngũ hành, sẽ có 2 mối quan hệ là tương sinh và kìm hãm. Những mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ sẽ được xem là hợp với mệnh này .

Ngũ hành tương sinh, tương khắcNgũ hành tương sinh, tương khắc

✔️ Quy luật Tương sinh: Trong Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ và thúc đẩy cho nhau vận động không ngừng được gọi là Tương sinh. Quy ước sự Tương sinh trong Ngũ hành đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Dựa vào mối quan hệ này hoàn toàn có thể thấy mệnh thổ hợp với mệnh Hỏa và Kim, tuy nhiên nếu phải lựa chọn giữa 2 mệnh này, thì nên phối hợp với mệnh Hỏa, bởi Hỏa sinh Thổ sẽ tốt hơn .

rong ngũ hành bao gồm 5 trạng thái: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, ThổTrong ngũ hành bao gồm 5 trạng thái: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

✔️ Quy luật Tương khắc: Hàm ý chế ngự, ngăn trở để giữ thế quân bình, người ta quy ước trong Ngũ hành các hành, mệnh có mối quan hệ tương khắc. Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Cùng tìm hiểu quy luật TƯƠNG SINH – TƯƠNG KHẮC qua một cái nhấp dưới đây

quy luật ngũ hành tương sinh tương khác trong phong thủy

Với 5 mối quan hệ trên, có thể thấy người mệnh Thổ sẽ không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Nhưng để nói không hợp nhất chính là với mệnh Mộc, bởi cây cối sẽ sinh sôi và hút hết chất dinh dưỡng của đất, làm cho đất bị suy yếu.

Màu phong thủyMàu phong thủy

Lựa chọn màu sắc phong thủy cho người mệnh Thổ

Thường thì màu sắc hợp với mệnh Thổ sẽ được xét chiếu thông qua quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ đó mà chúng ta suy ra như sau:

 

Bảng màu sắc dành người hành Thổ

Bảng màu sắc dành người hành Thổ

✔️ Màu tương sinh của mạng Thổ: Ngũ hành tương sinh là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám vào đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Vậy sử dụng màu của mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Tím) để được thuận lợi nhất.

Màu tương sinh với mạng ThổMàu tương sinh với mạng Thổ

✔️ Màu hợp với mệnh Thổ: Người mạng Thổ đương nhiên khi chọn các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt. Mùa sắc đặc trưng là những gam màu nóng như Vàng, Nâu đất.

Màu tương hợp mệnh ThổMàu tương hợp mệnh Thổ

✔️ Màu chế khắc của mạng Thổ: Trong mối quan hệ giữa các hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn mưa lũ) nên màu sắc của hành Thủy như Đen và Xanh biển vẫn có thể dùng được.

Màu chế khắcMàu chế khắc

✔️ Mệnh Thổ khắc màu gì? Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Thổ khắc Mộc vì cây cỏ sinh trưởng phá đất mà lên, do đó tránh các màu như Xanh lá cây, màu gỗ thì sẽ tốt hơn.

Màu bị khắc chếMàu bị khắc chế

Dựa vào sự tương sinh và tương khắc trong phong thủy ngũ hành, gia chủ có thể căn cứ vào đó để bố trí nhà, chọn đối tác làm ăn, phòng ngủ, phòng ăn… hợp với phong thủy mang lại sự hưng thịnh cho gia đình.

CTA-xem-themToàn cảnh phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

2. Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người mạng thổ quan tâm hàng đầu, giúp tạo nên phong thủy tốt cho phòng ngủ, đó chính là mệnh Thổ hợp hướng nào? cách bố trí phòng ngủ hợp lý.

Bố trí giường ngủ thuận theo phong thủyBố trí giường ngủ thuận theo phong thủy

▶️ Hướng đặt phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ, nguyên tắc chọn hướng phòng ngủ cho người mạng Thổ theo ngũ hành là chọn hướng thuộc hành tương sinh, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ là hành hỏa tức hướng Nam.

Phòng ngủ được bố trí hợp với phong thủyPhòng ngủ được bố trí hợp với phong thủy

Những hướng đặt phòng ngủ, hướng kê giường ngủ nên đặt là: Nam, Tây nam, Đông Bắc để tăng vượng khí và tài lộc. Đồng thời, tránh các hướng không hợp hoặc có cách khắc phục để phù hợp với tuổi của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủyHướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy

▶️ Màu sắc giường ngủ

Nên sử dụng Màu vàng, màu Nâu. Ngoài ra, nên được phối hợp với màu Hồng, Đỏ ( đại diện thay mặt cho sắc tố của lửa ), rất tốt cho số phận Thổ. Tránh sử dụng màu xanh .

Màu sắc giường ngủ hợp với phong thủyMàu sắc giường ngủ hợp với phong thủy

Tìm hiểu dự án nhà phố theo phong cách Nhật Bản – Takara Residence dưới đây

Takara Residence

▶️ Hình dạng, loại giường

Người có mạng Thổ nên chọn giường làm bằng sắt kẽm kim loại, sắt kẽm kim loại bắt nguồn từ đất, lại rất thời thượng. Mệnh này tương ứng với hình vuông vắn, chọn giường có đầu vuông, nhọn, hình quả trám .

Chọn hình dáng giường ngủ theo phong thủyChọn hình dáng giường ngủ theo phong thủy

▶️ Những lưu ý khi bố trí giường ngủ

Nếu phòng khách là “gương mặt” thì phòng ngủ chính là “trái tim” của ngôi nhà. Thiết kế phòng ngủ đúng chuẩn và đẹp sẽ tăng vượn khí của ngôi nhà cũng vì thế mà tăng. Để căn phòng ngủ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, chủ sở hữu căn nhà cần để ý những điều tối kỵ sau đây.

Những luu ý khi đặt giường ngủNhững luu ý khi đặt giường ngủ

⛔ Tránh đặt giường thẳng với cửa ra vào: Theo phong thủy, cách kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào là vị trí rất xấu. Giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng nên cần đặt ở chỗ khuất, không nên đặt ở trước cửa.

Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa ra vàoKhông nên đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào

⛔ Không nên kê giường ngủ dưới chân cầu thang: Ở một số nhà ở có diện tích hạn chế thường tận dụng không gian dưới gầm cầu thang làm phòng ngủ, tuy nhiên theo phong thủy điều này nên tránh.

Đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang là đều tối kỵĐặt giường ngủ dưới gầm cầu thang là đều tối kỵ

⛔ Không nên đặt phòng ngủ trên phòng bếp: Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi nên cần có sự thoải mái, thư thái và yên tĩnh. Vì thế ngày nay người ta cũng tránh đặt phòng ngủ trên bếp để tránh hỏa khí từ bếp tỏa lên làm tích tụ hỏa khí lâu ngày dần dần cảm thấy bí bách, ngột ngạt, khó chịu trong người.

Hạn chế đặt giường ngủ ngay trên khu bếp nấuHạn chế đặt giường ngủ ngay trên khu bếp nấu

⛔ Không nên đặt giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh: Vì chúng sẽ mang đến những điều không may mắn, mọi người trong nhà sẽ gặp điều chẳng may và có suy nghĩ tiêu cực, không thể tập trung làm việc và học tập.

Nên tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinhNên tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

3. Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí của mỗi người. Mệnh thổ có thể kết hợp màu sắc theo mệnh hỏa, mệnh thủy hoặc màu sắc đặc trưng của bản mệnh mình.

Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại tài lộc, may mắnChọn màu sắc phòng ngủ đem lại tài lộc, may mắn

▶️ Màu sơn phòng ngủ

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì màu Vàng và Nâu là hai sắc đại diện cho mệnh Thổ, thể hiện sự mạnh mẽ, hài hòa. Sơn tường phòng ngủ với hai màu này có thể tránh được những điều xui xẻo, hơn thế nó còn đem lại những thành công. Màu của đất còn có ý nghĩa của thời gian của sự trường tồn mãi mãi.

Tông màu Vàng được nhiều gia chủ yêu thích và chọn sơn tườngTông màu Vàng được nhiều gia chủ yêu thích và chọn sơn tường

Màu Nâu còn tượng trưng cho đường con cái và quan lộc sung túc. Chính vì thế, chọn màu nâu cho màu sơn phòng sẽ giúp các cặp vợ chồng thêm khăng khít và mặn nồng hơn.Màu Nâu đất tạo nên không gian với cảm giác chân thật, tin cậy

Màu Nâu đất tạo nên không gian với cảm giác chân thật, tin cậy

Ngoài ra, màu sắc phòng ngủ cho người mạng thổ có thể sử dụng các màu tương sinh như Đỏ, Hồng, Cam. Những màu này sẽ mang đến năng lượng, sức khỏe, may mắn. Tuy nhiên, nên chú ý lựa chọn màu nhạt. Hoặc phối thêm màu khác để không gian thông thoáng và tinh thần thư thái hơn.

Sơn phòng ngủ màu Tím giúp chúng ta dễ dàng chìm dần vào giấc ngủSơn phòng ngủ màu Tím giúp chúng ta dễ dàng chìm dần vào giấc ngủ

Các màu này thường được trẻ em yêu thích nên rất phù hợp cho việc sơn phòng ngủ cho trẻ em, tạo không gian lý tưởng để trẻ mơ mộng và chìm dần vào giấc ngủ ngon.

Màu Cam được nhiều gia đình lựa chọn làm màu sơn phòng ngủ cho conMàu Cam được nhiều gia đình lựa chọn làm màu sơn phòng ngủ cho con

Người mệnh Thổ nên tránh chọn sắc tố thuộc mệnh Mộc như Xanh lá cây, Xanh biển, Xanh ngọc bích. Vì nó thường ít đem lại như mong muốn, làm giảm tiền tài, sức khỏe thể chất của gia chủ .

Màu Xanh tươi mát của biển cả cũng là màu nên tránh cho hành ThổMàu Xanh tươi mát của biển cả cũng là màu nên tránh cho hành Thổ

Màu Xanh lam cũng là màu tối kỵMàu Xanh lam cũng là màu tối kỵ

Xem ngay dự án The Standard Central Park – nhà phố cao cấp tại Tân Uyên

New call-to-action

4. Nội thất trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Người mạng Thổ khi chọn đồ vật phong thủy cũng nên chọn đồ có màu sắc phù hợp với mệnh của mình tương tự như việc chọn màu sắc trang trí phòng ngủ.

▶️ Chọn vật dụng trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ như thế nào?

– Những vật liệu tốt nên sử dụng bắt nguồn từ đất như gạch, gốm, sứ, đất sét hoặc sắt kẽm kim loại. Vừa tạo nên sự thời thượng cho căn phòng, vừa giúp tái tạo và thôi thúc những nguồn nguồn năng lượng tích cực bảo vệ sức khỏe thể chất, tương hỗ cho chính bản thân .

Những vật liệu bằng gốm sứ, đất nung là chất liệu tốt để trang tríNhững vật liệu bằng gốm sứ, đất nung là chất liệu tốt để trang trí

Mẫu giường ngủ bằng kim loạiMẫu giường ngủ bằng kim loại

➕ Chọn thảm lót hợp mệnh gia chủ

Thảm trải sàn cho phòng ngủ hợp cung mệnh sẽ thể hiện cá tính của gia chủ, xua đuổi điều dữ, đón điều an lành. Đây cũng là một khía cạnh cần quan tâm. Chủ nhà muốn chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp với hành Thổ nên có những lưu ý nhất định.

Thảm trải sàn phù hợp có màu phù hợp bản mệnh của mạng ThổThảm trải sàn phù hợp có màu phù hợp bản mệnh của mạng Thổ

Để tăng thêm vượng khí cho mái ấm gia đình, chủ nhà hoàn toàn có thể chọn thảm trải sàn mang tông màu Đỏ, Hồng, Tím ( Hồng Hỏa sinh Thổ ), đây đều là những màu rất tốt .

Màu Tím cũng là màu mang lại sự thịnh vượng, may mắnMàu Tím cũng là màu mang lại sự thịnh vượng, may mắn

Nên tránh chọn thảm trải sàn có tông màu Xanh vì đây là màu kiêng kị của hành Thổ (Thanh mộc khắc Thổ). Nếu chọn thảm màu này, gia chủ sẽ gặp xui xẻo trong gia đình, cuộc sống cũng như công việc.

Thảm lót sàn màu Xanh chỉ thích hợp cho gia chủ có mệnh MộcThảm lót sàn màu Xanh chỉ thích hợp cho gia chủ có mệnh Mộc

Mệnh Thổ nên chọn chăn, ga, gối, nệm màu gì?

Để có giấc ngủ sâu và sảng khoái ngoài chọn những bộ chăn ga gối đệm từ vật liệu vạn vật thiên nhiên tốt cho sức khỏe thể chất người dùng, thân thiện với môi trường tự nhiên … thì sắc tố bộ chăn ga gối hợp mệnh với người sử dụng cũng rất quan trọng .

Màu Vàng nhạt giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng hơnMàu Vàng nhạt giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng hơn

Màu Vàng nhạt là màu hợp mệnh Thổ tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng hơn.

Mệnh Thổ còn hợp với màu Đỏ, Hồng, Cam, TímMệnh Thổ còn hợp với màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím

Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể phối hợp cùng với những gam màu tương sinh như Hồng, Đỏ, Cam, Tím. Những gam màu này giúp ngày càng tăng vượng khí, sinh khí, đem lại nguồn nguồn năng lượng tích cực cho giấc ngủ .

Cách chọn tranh phong thủy

Chọn được tranh phong thủy cho người mệnh Thổ giúp chủ nhà tránh được điều xấu đón nhận điều lành.

Chọn tranh treo phòng ngủ giúp nhà thêm vận khí tốtChọn tranh treo phòng ngủ giúp nhà thêm vận khí tốt

Hỏa sinh Thổ, nên chọn các bức tranh mang hành Hỏa với gam màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím là chủ đạo như tranh mặt trời mọc, tranh Ngựa, tranh vẽ hoa màu sắc rực rỡ, tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa Đào, hoa Hướng Dương, hoa Phong Lan Đỏ…

Tranh hoa hướng dương thể hiện sự vươn lên, mạnh mẽTranh hoa hướng dương thể hiện sự vươn lên, mạnh mẽ

Những tranh này không chỉ tô điểm khoảng trống mà còn mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc phù trợ về làm ăn, kinh doanh, sức khỏe thể chất, sự nghiệp .

Những bức tranh có màu sắc rực rỡ cũng được nhiều lựa chọnNhững bức tranh có màu sắc rực rỡ cũng được nhiều lựa chọn

➕ Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Chúng ta thường nghĩ rằng không nên đặt hoa lá cây cảnh trong phòng ngủ vì nó sẽ hấp thụ hết oxy khi tất cả chúng ta say giấc .

Cây phong thủy hợp mệnh ThổCây phong thủy hợp mệnh Thổ

Tuy nhiên những chuyên viên khuyên rằng nên đặt một chậu cây nhỏ như Lan Chi ( cây Dây Nhện ) hay Sen Đá Nâu trong phòng ngủ của mình để thanh lọc không khí giúp dễ đi vào giấc ngủ .

Cây phong thủy cho phòng ngủCây phong thủy cho phòng ngủ

◼️ Cây Lan Chi (cây Dây Nhện)

Đây được ví như chiếc máy lọc không khí tự nhiên, sẽ vô hiệu khoảng chừng 90 % chất có năng lực gây ung thư có trong bầu không khí bị ô nhiễm .

Cây Lan Chi mang lại không khí trong lànhCây Lan Chi mang lại không khí trong lành

Đặt cây Dây Nhện trong phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn nhờ không khí trong lành. Ngoài ra, cây này còn hấp thụ cả chất nicotine trong khói thuốc lá .

◼️ Cây Sen Đá Nâu (Sen Chocolate)

Loại cây này có năng lực hút được tia điện tử gây hại phát ra từ những thiết bị và đồ vật như máy tính, máy vi tính, điện thoại thông minh … Đây cũng chính là một máy lọc khí mini trong mái ấm gia đình .

Cây Sen Đá Nâu là một máy lọc không khí cho phòng ngủCây Sen Đá Nâu là một máy lọc không khí cho phòng ngủ

Bên cạnh vật phẩm phong thủy cần chú ý lựa chọn những vật dụng khác không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật… Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng ngủ của người mệnh thổ.

Mẫu bàn, ghế thích hợp cho phòng ngủMẫu bàn, ghế thích hợp cho phòng ngủ

 Bàn về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

5. Những thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

những thiết kế phòng ngủ đẹpnhững thiết kế phòng ngủ đẹp

những thiết kế phòng ngủ đẹpnhững thiết kế phòng ngủ đẹp

những thiết kế phòng ngủ đẹp

những thiết kế phòng ngủ đẹpNhững thiết kế phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy

Hi vọng với những san sẻ thực tiễn ở trên sẽ giúp anh chị có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn trong việc lựa chọn, trang trí phòng ngủ theo tử vi & phong thủy. Từ đó góp thêm phần khiến ngôi nhà đẹp hơn, mang đến tài lộc và như mong muốn cho mái ấm gia đình .

Anh chị đang tìm kiếm một căn nhà đẹp, căn hộ hướng tốt tại Bình Dương. Hãy nhấc máy liên hệ HomeNext Corporation để được tư vấn

Hotline: 0908 480 055                Hotmail: [email protected]

▶️Tìm hiểu những nội dung về phong thủy khác:

 Ứng dụng ngũ hành – Ứng dụng ngũ hành tương sinh trong phong thuỷ nhà ở như thế nào?

 Phong thuỷ phòng ngủ – Toàn cảnh phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

 Cây phong thuỷ – Cây phong thuỷ – Liều thuốc chữa lành, mang lại vượng khí

New call-to-action

Bài viết liên quan
0989283268