[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022

[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022. Từ năm 2018, nền kinh tế Nam Định đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đến nay đã đi vào giai đoạn ổn định và phát triển. Cùng với đó, thị trường nhà đất Nam Định cũng có những sự chuyển dịch, tạo nên một thị trường nhà đất sôi động được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022
[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Nam Định

Vị trí địa lý

Nam Định là một tỉnh giáp biển thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, với tổng diện 1.668 km2, bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với 226 đơn vị hành chính cấp xã

Vị trí địa lý của tỉnh Nam Định tiếp giáp với những khu vực :

 • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Thái Bình
 • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Ninh Bình
 • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Hà Nam
 • Phía Đông tiếp giáp Vịnh Bắc Bộ

Các đơn vị chức năng hành chính thuộc địa phận tỉnh Nam Định

 • Thành phố Nam Định
 • 9 huyện: Giao Thủy, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.
  [Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022
  [Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022

Điều kiện tự nhiên

Khí hậu của Nam Định mang đặc thù của khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa. Nhiệt độ không khí tăng dần từ bắc xuống nam ( mùa đông ), vùng ven biển ấm hơn vùng trong trong nước. Thời tiết ở đây chia làm 2 mùa rõ ràng : mùa mưa ( từ tháng 5 đến tháng 10 ) và mùa ít mưa ( từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau ). Do vị trí phía đông tiếp giáp với biển nên hàng năm Nam Định thường chịu ảnh hưởng tác động của bão hoặc áp thấp nhiệt đới gió mùa .
Nam Định có quy mô dân số là 1.780.393 người ( tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019 ) xếp thứ 7 cả nước. Mật độ dân số của tỉnh đạt 1.078 người / km2 ( cao hơn tỷ lệ dân số tại hai TP Thành Phố Đà Nẵng và Cần Thơ ) .

Đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh Nam Định

Nhờ sự chăm sóc, góp vốn đầu tư của Nhà nước, mạng lưới hệ thống Giao thông vận tải đường bộ tỉnh Nam Định đã có bước cải tổ rõ ràng, tạo điều kiện kèm theo đi lại thuận tiện thôi thúc giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa và tạo một diện mạo mới cho địa phương. Nam Định hiện tại có những mô hình giao thông vận tải là đường đi bộ, đường tàu, đường thủy trong nước và mạng lưới hệ thống cảng biển .

[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022
[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022

Hệ thống cảng biển và đường thủy trong nước : với đường bờ biển dài 72 km và mạng lưới hệ thống sông gồm 4 con sông lớn cấp Quốc Gia ( Sông Hồng, Sông Đáy, Sông Đào, Sông Ninh Cơ ), mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường thủy được phân bổ đều, thuận tiện cho việc đi lại và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .

 • Cảng biển Hải Thịnh: được xây dựng tại cửa sông Ninh Cơ với quy mô phục vụ 400-2000 tàu chở hàng hóa. Công suất hoạt động 3 triệu tấn/năm và sẽ được nâng cấp lên 4.5 triệu tấn/năm trong thời gian sắp tới.
 • Cảng sông Nam Định: dọc theo hai bờ sông Đào tại thành phố Nam Định, với công suất 200 ngàn tấn/năm.

Đường bộ : với vị trí đắc địa là TT của vùng Đồng Bằng Sông Hồng và nằm trong vùng ảnh hưởng tác động của tam giác kinh tế tài chính TP.HN – Hải Phòng Đất Cảng – Quảng Ninh, những tuyến đường huyết mạnh thuận tiện liên kết với thủ đô hà nội TP.HN, những TT kinh tế tài chính và những tình thành lân cận .

[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022
[Review] Mua Bán Nhà Đất Nam Định Giá Rẻ Tháng 12/2022
 • Quốc lộ 21, Quốc lộ 10, Quốc lộ 37B, Quốc lộ 38B, Quốc lộ 21B
 • Các tuyến đường cao tốc như Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình qua Nam Định
 • Đường đi bộ ven biển Nam Định

Đường sắt : tuyến đường tàu Bắc-Nam qua địa phận tỉnh có 6 nhà ga với tổng chiều dài 42 km, thuận tiện cho việc luân chuyển hành khách và sản phẩm & hàng hóa đi những tỉnh .

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của tỉnh Nam Định

Trên địa bàn tỉnh có 4 trường Đại học trong đó có có trường Đại học Điều Dưỡng được thành lập năm 2005 là trường Đại học Điều Dưỡng đầu tiên trên cả nước, 13 trường Cao đẳng, 57 trường Trung học phổ thông và hàng trăm trường học từ bậc học cơ sở tới ngành học mầm non. Cùng với hệ thống y tế phát triển phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố và các huyện trong tỉnh.

Nam Định sở hữu nhiều điểm thăm quan, khu di tích lịch sử lịch sử vẻ vang như Hành cung Thiên Trường, Tháp chuông chùa Phổ Minh, cột cờ Nam Định, cùng với thành cổ Nam Định. Cùng với nền nhà hàng siêu thị đặc trưng là món ăn nổi tiếng toàn nước nhận được sự yêu quý của hành khách từ những tỉnh phía Nam và hành khách quốc tế .

Báo giá chung cư HPC Landmark 105 rẻ nhất Hà Nội – Ngayhoibiahanoi.vn
Báo giá chung cư HPC Landmark 105 rẻ nhất Hà Nội – Ngayhoibiahanoi.vn

Các loại hình nhà đất tại thành phố Nam Định

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo thị trường nhà đất Nam Định những năm gần đây cũng có những tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn. Số lượng giao dịch bùng nổ đã chứng tỏ sức hút của thị trường này. Các loại hình nhà đất Nam Định mới nhất, đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm phải được kể đến như sau:

Nhà mặt phố

Nhà mặt phố là là những ngôi nhà nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn, hay những khu phố đông dân cư, đông người qua lại, vừa thuận tiện cho việc kinh doanh vừa để ở và có thể dùng để cho thuê mặt bằng. Bất cứ ở tỉnh thành nào nhà mặt phố càng nhiều thì chứng tỏ rằng khu vực đó cực kỳ phát triển, khả năng giao thương buôn bán cực kỳ tốt. Các hoạt động mua và bán nhà mặt đường Nam Định đang diễn ra rất sôi nổi, được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hiệu quả của loại hình đầu tư này.

Báo giá chung cư HPC Landmark 105 rẻ nhất Hà Nội – Ngayhoibiahanoi.vn
Báo giá chung cư HPC Landmark 105 rẻ nhất Hà Nội – Ngayhoibiahanoi.vn

Nhà phố sân vườn

Nhà phố là một loại hình nhà phố với kết cấu nhà riêng biệt kết hợp với sân vườn xanh mát trong khuôn viên trước sân hoặc được bố trí trên sân thượng. Thiết kế hài hòa giữa không gian sống và sân vườn tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Trên thị trường mua bán nhà đất Nam Định hiện nay, loại hình nhà phố sân vườn đang được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm.

Nhà trong hẻm xe hơi

Nhà phố hẻm xe hơi là những căn nhà được xây dựng trong hẻm, nhưng các loại hẻm này có lộ giới rộng để xe hơi có thể đi vào được. Loại hình nhà hẻm này hiện được nhiều khách hàng mua nhà Nam Định quan tâm, phù hợp với những gia đình có xe hơi hoặc thích những con đường rộng rãi dễ di chuyển nhưng với mức giá không quá đắt đỏ như các loại nhà mặt tiền đường. Đồng thời, tính linh động của loại hình nhà này cũng là một điểm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Hiện tại, các giao dịch bán nhà Nam Định ở loại hình nhà hẻm đang chiếm số lượng vượt trội cho thấy tiềm năng không hề nhỏ, rất đáng để các nhà đầu tư ưu tiên cân nhắc.

[Review] Khách Sạn Ở Thành Phố Hồ Chí Minh - Ngayhoibiahanoi.vn
[Review] Khách Sạn Ở Thành Phố Hồ Chí Minh – Ngayhoibiahanoi.vn

Một vài lưu ý khi mua nhà đất Nam Định

Mua đất nhà Nam Định không chỉ là một khoản đầu tư lớn mà còn là mục đích an cư lâu dài. Cho nên bạn cần tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Một số điều mà bạn cần lưu ý:

 • Xác định mục đích mua nhà, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính như thế nào để lựa chọn loại hình nhà đất phù hợp. Các yếu tố phong thủy như hướng nhà, mệnh của gia chủ cũng cần được xem xét thêm.
 • Cần kiểm tra tính pháp lý của loại hình nhà đất quyết định mua, đảm bảo đầy đủ giấy tờ hợp pháp và không phải tài sản tranh chấp. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua đồng thời cũng tránh những rắc rối không đáng có
 • Các yếu tố khác: Vị trí nhà có gần nơi làm việc, trường học, công viên, chợ, bệnh viện, các trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí,… phù hợp với nhu cầu gia chủ. Môi trường sống và tình hình an ninh trật tự xung quanh có đảm bảo hay không.

Tìm mua nhà đất Nam Định trên Ngayhoibiahanoi.vn

Ngayhoibiahanoi.vn chính là cầu nối trực tiếp giữa người mua và bán nhà đất Nam Định và cả trên toàn quốc. Các thông tin nhà đất đa dạng loại hình và được niêm yết giá cả rõ ràng từ người bán sẽ giúp người mua tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính một cách hiệu quả nhất.

Báo giá chung cư Mipec City View rẻ nhất Hà Nội - ngayhoibiahanoi.vn
Báo giá chung cư Mipec City View rẻ nhất Hà Nội – ngayhoibiahanoi.vn

Nếu bạn có nhu yếu bán nhà đất Nam Định hoàn toàn có thể đăng tin trực tiếp trên Ngayhoibiahanoi.vn để tiếp cận đến nhiều người mua tiềm năng hơn nữa. Chúc bạn có những thưởng thức mua và bán bất động sản thành công xuất sắc và vừa lòng với Ngayhoibiahanoi.vn .

Xem thêm: https://vanchuyentaman.vn/bao-gia-lien-ke-landcom-diamond-gia-tu-5-9-ty-lo-vanchuyentaman-vn/

Trả lời