Những ý tưởng setup văn phòng đẹp

Không gian làm việc là một trong những yếu tố được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Setup văn phòng như thế nào cho đẹp, cho hợp lý hết sức quan trọng. Một văn phòng có nội thất đẹp, cách bày trí phù hợp sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo và giúp nhân viên có được tâm trạng thoải mái, mang lại hiệu quả công việc cao. Nếu bạn đang có nhu cầu làm mới không gian làm việc của mình hãy cùng tham khảo những ý tưởng setup văn phòng đẹp mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Những ý tưởng setup văn phòng đẹp
 

1. Setup văn phòng phong cách mở

Văn phòng mở là kiểu thiết kế tối giản các vách ngăn, lấy ánh sáng từ tự nhiên thông qua các lớp kính, mang lại một không gian làm việc chung rộng rãi, thoải mái. Cách setup này phù hợp với doanh nghiệp có không gian làm việc nhỏ, giúp giảm thiểu được chi phí lắp đặt và tiền điện. Setup văn phòng mở tạo sự năng động, giúp mọi người dễ dàng trao đổi công việc hơn. Tuy nhiên, thiết kế này không phù hợp với những công việc cần sự riêng tư.
 

Ý tưởng setup văn phòng
 

2. Setup văn phòng nhỏ có nội thất ấn tượng

Với những phòng làm việc có diện tích nhỏ, kín đáo nhưng không thể thiết kế theo lối mở thì cần phải chú trọng nhiều đến nội thất và màu sắc. Giảm tối đa những vật dụng không cần thiết sẽ giúp không gian được ở rộng hơn. Bên cạnh đó, nên lựa chọn đồ nội thất đơn giản nhưng đẹp mắt, màu sắc có sự tương phản nhưng không quá cầu kỳ, giúp nhân viên cảm thấy không bị “ngộp”.
 

Ý tưởng setup văn phòng
 

3. Setup văn phòng xanh

Cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp, tạo bầu không khí trong lành mà còn giúp tinh thần nhân viên được thoải mái hơn. Hiện nay, xu hướng trang trí văn phòng với cây xanh đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng văn phòng làm việc nhiều cây xanh sẽ giúp phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc đến 15%.
 

Ý tưởng setup văn phòng
 

4. Setup văn phòng với màu sắc

Để tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, bạn có thể setup văn phòng với những gam màu tương đồng với logo, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của công ty. Cách trang trí này cũng tạo sự ấn tượng cho cả đối tác lẫn nhân viên. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn phối những gam màu phù hợp, có sự tinh tế, không tạo cảm giác khó chịu.
 

Ý tưởng setup văn phòng
 

5. Setup văn phòng với vách ngăn

Những văn phòng có không gian chung lớn, có thể dùng vách ngăn để phân chia khu vực làm việc. Có rất nhiều loại vách ngăn trang trí văn phòng như: vách kính, vách mica, vách ván ép,…với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Cách bố trí này tạo cảm giác vừa mở, vừa kín, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp.
 

Ý tưởng setup văn phòng
 

Trên đây là một số cách setup văn phòng đẹp mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu có nhu cầu cần được thiết kế, thi công nội thất văn phòng với những phong cách trên hoặc theo sở thích của mình, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được một không gian làm việc như ý.

Bài viết liên quan