Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? – Minh Long Home

Bạn có biết thiết kế bên trong tủ bếp có những gì chưa? Có những phụ kiện tủ bếp gì để tủ bếp có đầy đủ chức năng hiện đại thông minh mà không kém phần thẩm mỹ. Vậy hãy cùng Minh Long Home đim tìm hiểu thiết kế bên trong tủ bếp có những gì nhé.

Thiết kế bên trong tủ bếp cần có những gì?

Tủ bếp là nơi quan trọng trong một ngôi nhà, cho nên vì thế tủ bếp cần có những khu vực khá đầy đủ và có những phụ kiện mưu trí đi kèm

  • Khu vực 1 lưu trữ đồ dùng nhà bếp: bản lề giảm chấn, ray giảm chấn, các loại giá inox.
  • Khu vực 2 sơ chế thực phẩm: chậu- vòi rửa bát. Ở phía dưới chậu- vòi rửa thường được lắp đặt máy lọc nước hoặc dưới chậu rửa được bố trí thùng rác. Phía trên chậu- vòi được bố trí giá úp bát đĩa cố định hoặc giá bát nâng hạ.
  • Khu vực 3 lưu trữ đồ khô, các loại gia vị: kệ góc liên hoàn hoặc mâm xoay tủ bếp, tủ kho, ngăn kéo được lắp ray giảm chấn.
  • Khu vực 4 nấu ăn: bên trong khoang tủ bếp dưới là bếp gas hoặc bếp từ được lắp đặt âm, phía trên bếp là máy hút mùi. Phía dưới bếp thường được bố trí giá xoong nồi.

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 12

Chi tiết về những phụ kiện, thiết bị cần thiết cho thiết kế bên trong tủ bếp

Bản lề

Bản lề tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng lại không thể thiếu trong thiết kế bên trong tủ bếp. Hiện nay, bản lề giảm chấn là loại được sử dụng nhiều nhất bởi khi đóng, mở cánh tủ không gây ra tiếng ồn tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, sử dụng bản lề giảm chấn sẽ giúp bạn sẽ tạo ra sự va chạm quá mạnh khi đóng, mở tủ nâng cao độ bền cho tủ bếp.

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 13

Ray ngăn kéo

Ray ngăn kéo là phụ kiện quan trọng thường được sử dụng cho những ngăn kéo tủ. Dùng ray ngăn kéo có tích hợp tính năng giảm chấn sẽ giúp cho cho việc đóng – mở ngăn kéo tủ êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn không dễ chịu và giúp làm tăng tuổi thọ cho bộ tủ bếp .

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 14

Phụ kiện thiết kế bên trong tủ bếp- Tay nâng

Với cánh tủ bếp trên, để hoàn toàn có thể đóng – mở một cách thuận tiện nhất thì tay nâng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Phụ kiện tay nâng cánh tủ bếp sẽ “ trợ giúp ” bật cánh cửa lên hoặc đóng cánh cửa tủ bếp lại một cách nhẹ nhàng. Dù bạn đóng hay mở cánh tủ bếp trên mạnh tay thì nó vẫn cũng “ nhã nhặn ” hoạt động giải trí một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào .

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 16

Kệ chén dĩa tủ trên

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 17

Máy sấy chén âm tủ

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 18

Giá úp bát

Giá úp bát là bộ phận thiết yếu cho thiết kế bên trong tủ bếp. Với sự phát minh sáng tạo của con người cùng sự tăng trưởng của khoa học thì những chiếc giá bát có năng lực “ nâng hạ ” rất tương thích cho những mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển lên xuống giá bát một cách uyển chuyển giúp bạn hoàn toàn có thể lấy bát đĩa nhanh gọn mà không cần phải với quá cao

Giá xoong nồi

Một bộ tủ bếp tiện nghi sẽ giúp bạn lưu trữ các đồ dùng nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp. Với phụ kiện giá xoong nồi được lắp đặt và thiết kế bên trong tủ bếp sẽ giúp bạn sắp xếp những chiếc xoong, nồi, chảo một cách gọn gàng và không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 19

Giá gia vị dao thớt

Những lọ gia vị và những loại dao thớt sẽ được sắp xếp ngăn nắp trong phụ kiện giá dao thớt và kích cỡ phong phú, vật liệu inox 304 không hoen gỉ sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong thời hạn dài .

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 20

Kệ góc liên hoàn, mâm xoay

Góc chết trong bộ tủ bếp luôn là yếu tố đau dầu của mỗi mái ấm gia đình. Làm sao để hoàn toàn có thể tận dụng khoảng chừng góc chết đó để hoàn toàn có thể tàng trữ được nhiều vật dụng căn phòng nhà bếp hơn ? Câu vấn đáp đó là sử dụng kệ góc liên hoàn hoặc mâm xoay tủ bếp .
Có nhiều loại size kệ góc liên hoàn và mâm xoay tủ bếp để bạn lựa chọn được loại tương thích nhất với kích cỡ khoang góc chết nhà mình .

Giá đựng chai lọ tẩy rửa

Với những chai lọ tẩy rửa hay những chai lọ vệ sinh trong căn phòng nhà bếp sẽ được sắp xếp ngăn nắp trong giá đựng chai lọ tẩy rửa. Loại giá này sẽ được lắp ráp âm trong khoang tủ, hoàn toàn có thể là ngay dưới khoang chậu rửa để bạn thuận tiện lấy ra khi cần vệ sinh khu vực bếp .

Thùng rác

Sử dụng rác được lắp ráp âm bên trong tủ bếp sẽ giúp bạn giấu đi được những loại rác thải ra trong một ngày, giúp bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống bếp .

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 21

Tủ kho

Trong những gian bếp có diện tích quy hoạnh nhã nhặn thì việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, những đồ khô sẽ trở nên khó khăn vất vả bởi những khoang tủ bếp nhỏ sẽ không thể nào chứa hết được. Tuy nhiên, với phụ kiện tủ kho 6 tầng được thiết kế bên trong tủ bếp dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ và tàng trữ những túi bánh, kẹo hay những chai bia, … ngăn nắp, thuận tiện khi cần lấy để sử dụng .

Bố trí thiết kế bên trong tủ bếp có những gì? 22

Bài viết liên quan
0989283268