Ứng dụng Tinh tế https://ngayhoibiahanoi.vn – Cộng đồng chia sẻ tin tức khoa học công nghệ | Link tải free, cách sử dụng

Tinh tế (Tinhte.vn) là một trong những ứng dụng cung cấp nhiều thông tin về các vấn đề khoa học công nghệ khá phổ biến. Tại đây, hàng loạt tin tức sẽ thường xuyên được cập nhật cho bạn tham khảo và bạn cũng có thể tương tác với cộng đồng bằng cách đăng tải bài viết hoặc đặt câu hỏi mà bạn muốn trao ở dưới bài viết của họ.

I. Thông tin ứng dụng Tinh tế

  • Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Kích thước: Android khác nhau tùy theo điện thoại, iOS ~58,9MB
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: ViMobi Co., Ltd

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Tinh tế 

1. Cập nhật nhanh chóng các tin tức về khoa học công nghệ

Tại giao diện chính của ứng dụng, sẽ nhiều thông tin mới nhất đến từ cộng đồng Tinh tế đã chia sẻ, bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích về khoa học, công nghệ và cũng biết đâu rằng những thông tin ấy sẽ giúp ích được cho bạn nếu gặp phải những vấn đề tương tự.

Tin tức cập nhật thường xuyên

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu được các về các chủ đề khoa học công nghệ khác ngay tại danh mục “Diễn đàn”.

2. Trao đổi, chia sẻ thông tin với thành viên trên cộng đồng

Ở danh mục “My Feed” bạn có thể theo dõi những trang cộng đồng mà bạn yêu thích và tại đây bạn cũng có thể tham khảo được bài viết của họ cũng như là để lại bình luận để nhận được sự trao đổi của họ một cách dễ dàng.

Để lại bình luận của bạn để trao đổi cùng cộng đồng

3. Đặt câu hỏi và nhận được tư vấn của các thành viên

Với ứng dụng Tinh tế, bạn không những có thể đơn thuần là để lại bình luận bên dưới bài viết của bất kỳ trang yêu thích nào đó mà bạn còn có thể đăng tải những thông tin của bạn, hoặc đặt câu hỏi trên bài viết để có thể nhận được sự tương tác của cộng đồng.

Chia sẻ bài viết của bạn

4. Theo dõi và xem các video mới nhất từ Tinh Tế

Tại ứng dụng này, bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi và xem tin tức từ những video mà hội đồng Tinh tế phân phối trải qua sự link với Youtube .

 Theo dõi và xem các video mới nhất từ Tinh Tế

Như vậy, chỉ với ứng dụng Tinh tế bạn hoàn toàn có thể liên tục update cho mình nhiều thông tin về những yếu tố khoa học và công nghệ tiên tiến một cách thuận tiện phải không nào ? Cùng tải ứng dụng về máy để mày mò nhé và nếu bạn có quan điểm góp ý thì hãy thêm phản hồi ở phía dưới bài viết này nhé .

2874 lượt xem

Bài viết liên quan
0989283268