15 cách trang trí tường độc đáo không phải bằng tranh treo tường

Giống như một tờ giấy trắng, một bức tường trống hoàn toàn có thể là một điều khó khăn vất vả để xử lý khi nói đến việc trang trí một căn phòng. Và, trừ khi bạn đang thao tác với một phong thái trang trí nội thất bên trong tối giản, tân tiến, một bức tường lớn hoàn toàn có thể làm cho một căn phòng cảm thấy tẻ nhạt hoặc thậm chí còn là chưa hoàn thành xong .

Phá vỡ lớp sơn và biến nó thành một bức tường tạo điểm nhấn luôn là một lựa chọn nhưng nó vẫn cần một cái gì đó nhiều hơn – một lớp trang trí khác. Cách phổ biến nhất để lấp đầy không gian trên tường là bằng một bức tranh, nhưng có nhiều cách khác để trang trí một bức tường trống mới lạ và thú vị hơn nhiều. Hãy xem 15 cách này để biến một bức tường trống thành một tính năng thiết kế thú vị trong nhà bạn.

Thêm cây xanh15 cách trang trí tường độc đáo không phải bằng tranh treo tường

Phá vỡ lớp sơn và biến nó thành một bức tường tạo điểm nhấn luôn là một lựa chọn nhưng nó vẫn cần một cái gì đó nhiều hơn – một lớp trang trí khác. Cách phổ cập nhất để lấp đầy khoảng trống trên tường là bằng một bức tranh, nhưng có nhiều cách khác để trang trí một bức tường trống mới lạ và mê hoặc hơn nhiều. Hãy xem 15 cách này để biến một bức tường trống thành một tính năng phong cách thiết kế mê hoặc trong nhà bạn .

Có rất nhiều lý do để thêm cây xanh vào một căn phòng từ chất lượng không khí tốt hơn đến tâm trạng được cải thiện, và bây giờ các lựa chọn không giới hạn ở các chậu cây tiêu chuẩn. Khi các nhà thiết kế bắt đầu kết hợp nhiều yếu tố xanh tự nhiên hơn vào trang trí, các tùy chọn như các mảng tường mô-đun này đang mở rộng các khả năng. Mỗi chậu cây có thể được treo hoặc gắn vào bề mặt gạch với móc treo khóa truyền thống. Cho dù bạn chọn đi lắp đặt toàn bộ bức tường màu xanh lá cây hay chỉ là một màn hình cây khiêm tốn, cây xanh đã trở thành một lựa chọn trang trí tường tuyệt vời.

Thử lấp đầy bằng một chiếc tủ lớn

Có rất nhiều nguyên do để thêm cây xanh vào một căn phòng từ chất lượng không khí tốt hơn đến tâm trạng được cải tổ, và giờ đây những lựa chọn không số lượng giới hạn ở những chậu cây tiêu chuẩn. Khi những nhà phong cách thiết kế mở màn phối hợp nhiều yếu tố xanh tự nhiên hơn vào trang trí, những tùy chọn như những mảng tường mô-đun này đang lan rộng ra những năng lực. Mỗi chậu cây hoàn toàn có thể được treo hoặc gắn vào mặt phẳng gạch với móc treo khóa truyền thống lịch sử. Cho dù bạn chọn đi lắp ráp hàng loạt bức tường màu xanh lá cây hay chỉ là một màn hình hiển thị cây nhã nhặn, cây xanh đã trở thành một lựa chọn trang trí tường tuyệt vời .

Một tủ tuyên bố là một cách tuyệt vời để làm cho một bức tường trống trở nên thú vị hơn, cộng với nó thêm lưu trữ vào một không gian. Chiếc tủ trong hình được chế tác từ gỗ phong và da. Các hạt gỗ tráng lệ ở bên ngoài là một điểm nổi bật và thanh kèm theo thêm chức năng để giải trí mà không làm lộn xộn căn phòng, đó là chìa khóa nếu không gian có kích thước khiêm tốn.

Dùng gương treo tường

Một tủ công bố là một cách tuyệt vời để làm cho một bức tường trống trở nên mê hoặc hơn, cộng với nó thêm tàng trữ vào một khoảng trống. Chiếc tủ trong hình được chế tác từ gỗ phong và da. Các hạt gỗ trang trọng ở bên ngoài là một điểm điển hình nổi bật và thanh kèm theo thêm công dụng để vui chơi mà không làm lộn xộn căn phòng, đó là chìa khóa nếu khoảng trống có kích cỡ nhã nhặn .

Treo một tấm gương trên tường chắc chắn không có gì mới, nhưng vượt ra ngoài các hình tròn, hình bầu dục và hình chữ nhật điển hình biến đổi mảnh ghép từ chỉ một tấm gương thành một mảnh trang trí tường đầy nghệ thuật. Chiếc gương này từ Bộ sưu tập Tribute của Mark Oliver là một ví dụ tuyệt vời. Nó có thể được treo trên một bàn điều khiển theo phong cách truyền thống hơn nhưng đủ táo bạo để trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc tấu trên tường. Các nhà thiết kế đang tạo ra các gương của tất cả các gương tuyên bố của tất cả các phong cách để có thể tìm thấy một cái gì đó độc đáo phù hợp với bất kỳ trang trí phòng nào.

Nâng cấp lò sưởi

Treo một tấm gương trên tường chắc như đinh không có gì mới, nhưng vượt ra ngoài những hình tròn trụ, hình bầu dục và hình chữ nhật nổi bật biến hóa mảnh ghép từ chỉ một tấm gương thành một mảnh trang trí tường đầy nghệ thuật và thẩm mỹ. Chiếc gương này từ Bộ sưu tập Tribute của Mark Oliver là một ví dụ tuyệt vời. Nó hoàn toàn có thể được treo trên một bàn tinh chỉnh và điều khiển theo phong thái truyền thống cuội nguồn hơn nhưng đủ táo bạo để trở thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật độc tấu trên tường. Các nhà phong cách thiết kế đang tạo ra những gương của tổng thể những gương công bố của toàn bộ những phong thái để hoàn toàn có thể tìm thấy một cái gì đó độc lạ tương thích với bất kể trang trí phòng nào .

Một lò sưởi tự nhiên là tâm điểm trong phòng khách, nhưng sự rung cảm đó có thể được nhấn mạnh bằng cách nâng cấp lò sưởi thành một cái gì đó khác thường hơn một chút so với bình thường.

Trang trí bằng một bộ sưu tập

Một lò sưởi tự nhiên là điểm trung tâm trong phòng khách, nhưng sự rung cảm đó hoàn toàn có thể được nhấn mạnh vấn đề bằng cách tăng cấp lò sưởi thành một cái gì đó khác thường hơn một chút ít so với thông thường .

Một bức tường trống là một cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật một bộ sưu tập, bất kể đó là gì. Tấm, khăn quàng cổ, hình vẽ cổ, kỷ vật thể thao, v.v. Hãy lấy bất cứ thứ gì bạn muốn để thu thập và lên kế hoạch sắp xếp có các mục trong một màn hình nghệ thuật. Nếu bạn có nhiều hơn có thể phù hợp trên tường thì thật tuyệt vì bạn có thể định kỳ thay đổi một số yếu tố để thay đổi trang trí.

Lắp đặt kệ nổi

Một bức tường trống là một thời cơ tuyệt vời để làm điển hình nổi bật một bộ sưu tập, bất kể đó là gì. Tấm, khăn quàng cổ, hình vẽ cổ, kỷ vật thể thao, v.v. Hãy lấy bất kể thứ gì bạn muốn để tích lũy và lên kế hoạch sắp xếp có những mục trong một màn hình hiển thị thẩm mỹ và nghệ thuật. Nếu bạn có nhiều hơn hoàn toàn có thể tương thích trên tường thì thật tuyệt vì bạn hoàn toàn có thể định kỳ biến hóa một số ít yếu tố để biến hóa trang trí .

Suy nghĩ vượt ra ngoài các tùy chọn tuyến tính cho kệ nổi là một cách tuyệt vời khác để lấp đầy bức tường lớn. Đây cũng là một cách khác để thêm một chút lưu trữ hoặc không gian hiển thị cho một căn phòng.

Đặt một bức tường treo hoặc tấm thảm

Suy nghĩ vượt ra ngoài những tùy chọn tuyến tính cho kệ nổi là một cách tuyệt vời khác để lấp đầy bức tường lớn. Đây cũng là một cách khác để thêm một chút ít tàng trữ hoặc khoảng trống hiển thị cho một căn phòng .

Thiết kế thảm đã trở thành sáng tạo nghệ thuật cung cấp khả năng của tất cả các phong cách và vượt xa phong cách phương Đông. Chắc chắn, bạn có thể có những thứ này trên sàn nhưng những tấm thảm ngày nay rất đẹp, chúng cũng có thể được treo trên tường. Tấm thảm Madama Butterfly này là một thiết kế nghệ thuật, nhưng tất cả các loại thảm có thể được treo trên tường. Nếu phong cách của bạn thiên về hướng tự nhiên và trung tính, rất nhiều lựa chọn lờ mờ có sẵn có sự rung cảm giản dị hơn. Ngoài ra, tấm thảm có thể được sử dụng bởi vì tất cả chúng có kết cấu và màu sắc sẽ ngay lập tức làm sống động một không gian trống.

Trưng bày đồ cổ

Thiết kế thảm đã trở thành phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật cung ứng năng lực của toàn bộ những phong thái và vượt xa phong thái phương Đông. Chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể có những thứ này trên sàn nhưng những tấm thảm ngày này rất đẹp, chúng cũng hoàn toàn có thể được treo trên tường. Tấm thảm Madama Butterfly này là một phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ, nhưng tổng thể những loại thảm hoàn toàn có thể được treo trên tường. Nếu phong thái của bạn thiên về hướng tự nhiên và trung tính, rất nhiều lựa chọn lờ mờ có sẵn có sự rung cảm giản dị và đơn giản hơn. Ngoài ra, tấm thảm hoàn toàn có thể được sử dụng chính bới tổng thể chúng có cấu trúc và sắc tố sẽ ngay lập tức làm sôi động một khoảng trống trống .

Săn lùng đồ cổ là niềm đam mê của nhiều người và nếu bạn là một trong số họ, thì hãy sử dụng những phát hiện của bạn để tạo kiểu cho một bức tường trống.

Thêm một tác phẩm điêu khắc trên tường

Săn lùng đồ vật thời cổ xưa là niềm đam mê của nhiều người và nếu bạn là một trong số họ, thì hãy sử dụng những phát hiện của bạn để tạo kiểu cho một bức tường trống .

Đề cập đến nghệ thuật treo tường và hầu hết mọi người về tranh, bản vẽ và áp phích, nhưng tác phẩm điêu khắc trên tường có thể thêm nhiều hơn là chỉ màu sắc và sở thích cho một bức tường. Bởi vì chúng là ba chiều, các tác phẩm điêu khắc trên tường thêm chiều sâu cho không gian rộng lớn, bằng phẳng. Trong thực tế, một mảng lớn của bức tường trống là lý tưởng để trưng bày một tác phẩm điêu khắc trên tường bởi vì có quá nhiều thứ đang diễn ra trực quan trong một tác phẩm. Nếu bạn có một bức tường nhỏ hơn, thì hãy chọn một tác phẩm có kích thước khiêm tốn hơn vì tỷ lệ là quan trọng.

Che tường với kết cấu khác

Đề cập đến thẩm mỹ và nghệ thuật treo tường và hầu hết mọi người về tranh, bản vẽ và áp phích, nhưng tác phẩm điêu khắc trên tường hoàn toàn có thể thêm nhiều hơn là chỉ sắc tố và sở trường thích nghi cho một bức tường. Bởi vì chúng là ba chiều, những tác phẩm điêu khắc trên tường thêm chiều sâu cho khoảng trống to lớn, phẳng phiu. Trong trong thực tiễn, một mảng lớn của bức tường trống là lý tưởng để tọa lạc một tác phẩm điêu khắc trên tường chính bới có quá nhiều thứ đang diễn ra trực quan trong một tác phẩm. Nếu bạn có một bức tường nhỏ hơn, thì hãy chọn một tác phẩm có size nhã nhặn hơn vì tỷ suất là quan trọng .

Có vô số lựa chọn để làm điều này bao gồm từ gạch điêu khắc, tấm tường kim loại, ván gỗ, tấm vải cách âm – nhiều loại vật liệu hơn bạn có thể tưởng tượng. Long lanh, mộc mạc hoặc hiện đại như bạn muốn và bức tường sẽ không yêu cầu bất kỳ chỉnh trang nào khác. Bao phủ một bức tường trong kết cấu cũng ngay lập tức biến nó thành một tiêu điểm không thể bỏ lỡ.

Sử dụng yếu tố tự nhiên để trang trí

Có vô số lựa chọn để làm điều này gồm có từ gạch điêu khắc, tấm tường sắt kẽm kim loại, ván gỗ, tấm vải cách âm – nhiều loại vật tư hơn bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Long lanh, mộc mạc hoặc tân tiến như bạn muốn và bức tường sẽ không nhu yếu bất kể chỉnh trang nào khác. Bao phủ một bức tường trong cấu trúc cũng ngay lập tức biến nó thành một tiêu điểm không hề bỏ qua .

Nâng cấp thiết kế của bức tường không phải lúc nào cũng phải là dự án lớn, đặc biệt nếu vật liệu tự nhiên là trọng tâm. Chi nhánh độc đáo hoặc các yếu tố ngoài trời khác có thể được cài đặt như trang trí tường.

Dùng vách ngăn phòng

Nâng cấp phong cách thiết kế của bức tường không phải khi nào cũng phải là dự án Bất Động Sản lớn, đặc biệt quan trọng nếu vật tư tự nhiên là trọng tâm. Chi nhánh độc lạ hoặc những yếu tố ngoài trời khác hoàn toàn có thể được thiết lập như trang trí tường .

Vách ngăn phòng thường được sử dụng cho việc đó: chia không gian. Chúng thực sự là những yếu tố có giá trị hơn nhiều của trang trí với tác động lớn và tính linh hoạt. Một trong những cách bạn có thể không cân nhắc sử dụng chúng là che một bức tường trống.

Lắp rèm vào tường

Vách ngăn phòng thường được sử dụng cho việc đó : chia khoảng trống. Chúng thực sự là những yếu tố có giá trị hơn nhiều của trang trí với ảnh hưởng tác động lớn và tính linh động. Một trong những cách bạn hoàn toàn có thể không xem xét sử dụng chúng là che một bức tường trống .

Một cách ấn tượng khác để biến đổi một bức tường trống là với một bức tường đầy đủ rèm cửa. Điều này hoạt động tốt đằng sau đồ nội thất và là tuyệt vời để che giấu một bức tường lớn có thể khó coi vì bất kỳ lý do. Trên thực tế, kỹ thuật này cũng có thể biến đổi một bức tường có cửa sổ nhỏ bị đặt sai vị trí hoặc cửa sổ đối diện với hàng xóm. Nếu đó là một cửa sổ bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn ra ngoài, thì việc che nó bằng một bức tường rèm có thể là một sự cải tiến đáng kể.

Lựa chọn giấy dán tường ấn tượng

Một cách ấn tượng khác để đổi khác một bức tường trống là với một bức tường khá đầy đủ rèm cửa. Điều này hoạt động giải trí tốt đằng sau đồ nội thất bên trong và là tuyệt vời để che giấu một bức tường lớn hoàn toàn có thể khó coi vì bất kể nguyên do. Trên trong thực tiễn, kỹ thuật này cũng hoàn toàn có thể đổi khác một bức tường có hành lang cửa số nhỏ bị đặt sai vị trí hoặc hành lang cửa số đối lập với hàng xóm. Nếu đó là một cửa sổ bạn sẽ không khi nào muốn nhìn ra ngoài, thì việc che nó bằng một bức tường rèm hoàn toàn có thể là một sự nâng cấp cải tiến đáng kể .

Giấy dán tường đã trở nên lớn và táo bạo với toàn bộ những loại lựa chọn đồ họa và in ấn ấn tượng. Trên trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể ghép một đồ họa với một mẫu gạch hiện có trong phòng tắm để có cái nhìn update hơn. Những bông hoa lớn và tranh tường cũng là những lựa chọn để làm điển hình nổi bật vẻ bên ngoài của một bức tường trống, ngay cả trong một phòng tắm nhỏ hơn như thế này .

Bài viết liên quan
0989283268