TỦ QUẦN ÁO 3-4-5 BUỒNG (CÁNH) – Nội thất Đê La Thành

Kích Thước Tủ Quần Áo Gỗ Đẹp Phòng Ngủ Loại 3-4-5 Buồng (Cánh)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tủ quần áo gỗ đẹp và sang trọng? Bạn đang băn khoăn không biết liệu tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh) có thực sự phù hợp không và kích thước của chúng như thế nào?

Đừng lo ngại ! Nội thất Đê La Thành sẽ giúp sức bạn !

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn thật chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của 3 loại tủ quần áo phổ biến: đó là tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh). Cùng tìm hiểu ngay nào!

Tham khảo thêm:

==>> BỘ SƯU TẬP 100 MẪU TỦ HIỆN ĐẠI 2021

==>> BỘ SƯU TẬP 100 MẪU TỦ CÁNH LÙA 2021

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo gỗ đẹp phòng ngủ (loại 3-4-5 buồng)

Trên thực tiễn, tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên là loại tủ thông dụng thường được dùng trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bởi kích cỡ nhỏ gọn, loại tủ quần áo 2 buồng này thường không tương thích với những căn phòng lớn và rộng .
Thay vào đó, loại 3-4-5 cánh mới là những lựa chọn tốt nhất .

Kích thước tủ quần áo 3 buồng

Loại tủ quần áo 3 buồng thường được lựa chọn nhiều nhất cho những phòng ngủ trong những căn hộ cao cấp. Kích thước của loại tủ này là lớn hơn rất nhiều so với tủ quần áo 2 cánh .
Do đó, chúng rất thích hợp để đựng những đồ vật, đồ vật thường thì, đồng thời cũng không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh của căn phòng .
Xét về mặt thông số kỹ thuật size, những loại tủ quần áo 3 buồng gỗ tự nhiên thường có chiều cao không dưới 2 m3, chiều rộng khoảng chừng 1 m8, và chiều sâu trong khoảng chừng từ 50 – 60 cm .
Tất nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt quan trọng, thông số kỹ thuật của loại 3 buồng này hoàn toàn có thể biến hóa, ví dụ : tủ quần áo 1 m6. Nhưng độ sai số là không đáng kể .
Tủ quần áo 3 cánh không số lượng giới hạn số ngăn nhỏ đi kèm. Nhưng nếu xét về mặt thẩm mĩ, tủ quần áo 3 ngăn ( hoặc 5 ), 3 buồng sẽ là đẹp nhất .

Kích thước tủ quần áo 4 buồng

Tủ quần áo 4 cánh cũng là một lựa chọn tuyệt đối cho căn phòng ngủ rộng của bạn ! Với một kích cỡ khá lớn, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để đựng quần áo và những đồ vật, đồ vật của mái ấm gia đình mình .
Cụ thể hơn, tủ quần áo 4 buồng thường có chiều to lớn hơn 2 mét vuông, chiều rộng khoảng chừng 2 m3 – 2 m4, chiều sâu khoảng chừng 50 – 60 cm .
Bên cạnh đó, loại tủ 4 buồng này thường được tạo kiểu thành những ô tách riêng. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ có nhiều ngăn tủ hơn để phân loại những loại vật dụng của mình .

Kích thước tủ quần áo 5 buồng

Khi chiếm hữu căn phòng càng to thì nhu yếu những đồ vật bên trong hay đồ nội thất bên trong cũng cần lớn hơn. Và khi đó, tủ quần áo 5 buồng chính là lựa chọn tương thích .

Việc này sẽ khiến căn phòng của bạn trông ấm cúng hơn, tránh cảm giác cô đơn, lạc lõng.

Mặt khác, tủ quần áo cũng đóng vai trò như điểm nhẩn giúp cho căn phòng có sự hài hoà hơn.  Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo 5 cánh sẽ có chiều cao từ 2m4 trở lên, thậm chí có thể chạm sát trần tuỳ thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Loại tủ này có chiều sâu khoảng chừng 60 – 80 cm và chiều rộng là 2 m6 – 2 m8. Ở phía trong chiếc tủ sẽ là nhiều ngăn nhỏ phụ .
Nhờ vào những ngăn này, người sử dụng hoàn toàn có thể phân loại vật dụng cá thể, quần áo ở nhà, quần áo đi làm, …

Một vài chú ý khi chọn kích thước tủ quần áo

Dựa vào những kích cỡ kể trên, bạn đã hoàn toàn có thể chọn được loại tủ tốt nhất cho căn phòng ngủ của mình .
Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn kích cỡ sao cho tương thích, hãy liên tục lướt xuống nhé ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn !

Một chiếc tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh) phù hợp phải thực sự nằm vừa vặn trong căn phòng của bạn, đồng thời cung cấp đủ không gian chứa.

Ngoài ra, chiếc tủ cần có nhiều ngăn nhỏ phía trong để người dùng phân loại những loại đồ vật trong mái ấm gia đình .
Thông thường, một chiếc tủ quần áo 1 mét vuông – 2 m4 là quả đủ để quy tụ những yếu tố trên .
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn những kích cỡ to hơn, bạn hoàn toàn có thể thử tìm hiểu thêm tủ quần áo 5 cánh hoặc tủ quần áo 6 cánh. Chúng là 2 loại tủ được liệt vào hàng ngoại cỡ đó !
Trong trường hợp đặc biệt quan trọng, nếu căn phòng của bạn quá nhỏ ( nhà ở mini, nhà cấp 4 ), thì chúng tôi khuyên bạn mua loại tủ quần áo 1 cánh. Loại tủ quần áo 1 m này sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khoảng trống căn phòng của bạn .

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu rõ về kích thước của từng loại tủ quần áo 3-4-5 buồng (cánh). Hy vọng rằng với các gợi ý về cách chọn tủ, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Nếu có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi phía dưới, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho bạn .

Có thể bạn quan tâm:

==>> MẪU TỦ QUẦN ÁO MDF MELAMINE

==>> MẪU TỦ QUẦN ÁO TÂN CỔ ĐIỂN

Liên hệ mua hàng trên Fanpage: Facebook Nội thất Đê La Thành

Bài viết liên quan