30+ mẫu tủ bếp kết hợp tủ rượu trang trí đẹp nhất 2022 – CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THUẬN PHÁT

Tủ bếp tân tiến luôn có sự góp mặt bởi một tủ rượu đảm nhiệm vai trò tọa lạc cũng như trang trí giúp làm đẹp khoảng trống phòng bếp. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo về một tủ bếp tích hợp tủ rượu nhưng để tương thích với khoảng trống thực trạng, thỏa mãn nhu cầu được sở trường thích nghi của gia chủ thì phong cách thiết kế tủ rượu không hề thuận tiện. Nội Thất Thuận Phát xin san sẻ 30 + mẫu tủ bếp có tủ rượu đẹp nhất, được tổng hợp qua những mẫu phong cách thiết kế mà người mua đã lựa chọn để xây đắp tủ bếp cho mái ấm gia đình mình .

Xem nhanh hơn bằng video [30 Mẫu “Tủ bếp” kết hợp “Tủ rượu” trang trí đẹp nhất 2021]

Tủ bếp Acrylic màu trắng tích hợp tủ rượu trang trí vân gỗ

Hình ảnh thực tế về một bộ tủ bếp sử dụng chất liệu Acrylic bóng gương, với phần tủ rượu được thiết kế cầu kỳ bắt mắt. Tủ vừa có có nhiệm vụ lưu trữ rượu, vừa có thể trưng bày những món đồ sang trọng, tô điểm cho căn bếp thêm phần hiện đại.

Tủ bếp có quầy bar phối hợp tủ rượu kính

Mẫu tủ bếp được phong cách thiết kế hình chữ U, có bàn hòn đảo. Phần tủ rượu được sử dụng kính trong suốt cho cả 2 mặt, khiến nó hoàn toàn có thể được nhìn thấy khi đứng ở bất kỳ phía nào .

Tủ bếp gỗ sồi sơn đỏ phối hợp tủ rượu

Tủ bếp gỗ Sồi Nga tự nhiên hoàn toàn có thể được sơn PU đỏ để tạo ra hiệu ứng thích mắt. Mẫu phong cách thiết kế tủ bếp này có một quầy bar ngăn cách giữa bếp và phòng khách, vậy nên nó không hề thiếu một tủ rượu đi kèm theo .

Tủ bếp Veneer Óc Chó phối hợp tủ rượu lớn điển hình nổi bật

Veneer Óc Chó là một vật tư khá đắt tiền, mẫu phong cách thiết kế tủ bếp sử dụng loại vật tư hạng sang này cần có một tủ rượu xứng tầm. Thiết kế với size siêu lớn của tủ rượu được cho phép nó hoàn toàn có thể tàng trữ một cách phong phú về kích cỡ những chai rượu bất kể .

Tủ bếp tân cổ xưa với tủ rượu nhỏ xíu

Mẫu tủ bếp sử dụng mặt phẳng sơn Inchem trên cốt gỗ đã được soi những đường nét họa tiết mang phong cách tân cổ xưa. Sự xuất hiện của tủ rượu gần như là điều bắt buộc trong một phong cách thiết kế tủ bếp quý phái như thế này .

Tủ bếp song song phối hợp tủ rượu nằm ngang

Bức ảnh chỉ biểu lộ một phần tủ bếp – nơi được dành hẳn 1 khoang để chứa những chai rượu nằm ngang, trong thực tiễn thì đây mà một mẫu tủ bếp với 2 dãy tủ song song cho một căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp tại TP.HN .

Tủ bếp Acrylic bóng gương vân gỗ tích hợp tủ rượu

Thiết kế tủ rượu này được phát hiện liên tục nhất, nhưng nó đặc biệt quan trọng tương thích với một tủ bếp Acrylic vân gỗ như thế này .

Tủ bếp gỗ Sồi Nga tích hợp tủ rượu cánh kính

Tủ bếp gỗ Sồi Nga tự nhiên có vẻ như đẹp thật đơn giản và giản dị, cảm xúc thô mộc thân thiện với vạn vật thiên nhiên khiến nó chiếm được sự thương mến của không ít mái ấm gia đình Việt. Nếu không phối hợp nó với một tủ rượu thì quả thật là một thiếu sót lớn .

Tủ bếp tích hợp tủ rượu âm tường

Đây cũng là một vị trí để phối hợp tủ rượu trong khoảng trống bếp. Nó mang đặc thù là một giải pháp nhiều hơn là một sự phong cách thiết kế, tuy nhiên giải pháp này rất tuyệt vời phải không nào ?

Tủ bếp hình chữ L với tủ rượu trong dãy tủ phía trên

Không cần quá nhiều khoảng trống cho những chai rượu, Mẫu tủ bếp này cho thấy ý đồ của chủ nhà : “ Chỉ cần có chỗ để rượu thôi, không cần quá nhiều ”

Tủ bếp tích hợp tủ rượu kín kẽ

Đôi khi bạn lại không muốn biểu lộ những chai rượu của mình một cách thuận tiện cho những vị khách. Mẫu tủ bếp này dành cho bạn, chỉ một khoang nhỏ xíu và không dùng cánh kính – nó khá kín kẽ đấy !

Tủ bếp phối hợp tủ rượu tại vách ngăn khách – bếp

Mẫu tủ bếp được phong cách thiết kế cho một căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp, sử dụng ngay vách ngăn giữa phòng khách và bếp để làm một tủ rượu. Với những hốc cho rượu nằm ngang thì nhìn từ phòng khách sẽ thấy chúng đẹp hơn, nhưng chúng đều hoàn toàn có thể lấy thuận tiện từ cả 2 phía .

Tủ bếp tích hợp tủ rượu trang trí siêu đẹp

Mẫu tủ bếp này phối hợp với một tủ có tính năng trang trí nhiều hơn là một tủ rượu. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào vào bạn và mái ấm gia đình, phong cách thiết kế có tính linh động giúp nó hoàn toàn có thể chứa vật gì tùy ý .

Tủ bếp gỗ Xoan Đào phối hợp tủ rượu độc lập

Nếu bạn muốn dành nhiều khoảng trống hơn cho những đồ vật căn phòng nhà bếp, hãy tách tủ đựng rượu ra, cho nó một vị trí riêng không liên quan gì đến nhau như mẫu tủ bếp này nhé !

Tủ bếp phối hợp tủ rượu giấu dưới quầy bar

Tủ bếp đã có quầy bar thì không hề thiếu một khu vực tàng trữ rượu. Nếu khoảng trống bị hạn chế, hay nghĩ tới sáng tạo độc đáo đặt những chai rượu phía dưới quầy bar nhé, sẽ rất tiện lợi đấy !

Tủ bếp Acrylic trắng và xám phối hợp tủ rượu

Một phong cách thiết kế tủ rượu thường thấy trong những bộ tủ bếp của chúng tôi, nhưng sự tích hợp lại dựa trên nền sắc tố trắng và xám xen lẫn như thế này cũng khá đặc biệt quan trọng đấy chứ !

Tủ bếp với tủ rượu song song cho nhà ở căn hộ cao cấp

Mẫu tủ bếp được phong cách thiết kế cho căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang, với lối vào khá rộng, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng sáng tạo độc đáo này : tủ rượu phía đối lập tủ bếp hình chữ i .

Tủ bếp tích hợp tủ rượu sắp xếp theo thực trạng phức tạp

Mẫu tủ bếp được phong cách thiết kế trên một thực trạng khá phức tạp, KTS cần khôn khéo trong cách sắp xếp, lựa chọn vị trí cho mỗi thành phần của tủ bếp. Tủ rượu được phong cách thiết kế liền với tủ bếp và bám sát lấy cột nhà là một cách giải quyết và xử lý tuyệt đối cho khoảng trống này .

Tủ bếp Laminate tích hợp tủ rượu như một phòng tọa lạc

Nếu bạn có một khoảng trống đủ rộng, hãy nghĩ tới việc ưu tiên cho tủ rượu một kích cỡ thật sự lớn như mẫu tủ bếp này nhé. Quan trọng : hãy luôn lấp đầy tủ rượu bằng những gì đẹp tươi nhất bạn có .

Tủ bếp tích hợp một dãy chứa rượu ngay trên tủ lạnh

Đôi khi bạn chỉ cần một vài nơi để “ nhét ” số ít những chai rượu mà ít khi bạn dùng tới. Nhưng chúng tôi khuyên không nên làm vậy, chỉ cần một khoảng chừng nhỏ ngay phía trên tủ lạnh thôi đã đủ cho những chai rượu luôn ngăn nắp, ngăn nắp .

Tủ bếp Acrylic đẹp hấp dẫn phối hợp tủ rượu

Đây là một mẫu tủ bếp rất hấp dẫn, thật sai lầm đáng tiếc nếu như thiếu đi một tủ rượu lộng lẫy không kém để tăng thêm giá trị cho bộ tủ bếp này .

Tủ bếp gỗ Sồi Nga văn minh tích hợp tủ rượu

Sử dụng một vật liệu tự nhiên trong một phong cách thiết kế tủ bếp văn minh, KTS đã tạo ra một sự kết nối tuyệt vời trong mẫu tủ bếp này, và làm nó tân tiến hơn bằng một tủ rượu không rườm rà .

Tủ bếp Acrylic vân gỗ tích hợp tủ rượu trang trí lộng lẫy

Hãy để tủ rượu trở thành điểm nhấn trong hàng loạt khoảng trống bếp như mẫu tủ bếp này. Chất liệu Acrylic vân gỗ bộc lộ rất tốt vẻ đẹp dưới ánh đèn khi được chọn để làm ra tủ rượu .

Tủ bếp phối hợp tủ rượu nhỏ xíu

Mẫu tủ bếp có một gam màu nhẹ nhàng, giản dị và đơn giản. Bởi vậy nên, một tủ rượu cùng phong thái sẽ là tương thích để chúng hoàn toàn có thể kết nối với nhau tốt nhất .

Tủ bếp gỗ công nghiệp tích hợp tủ rượu kịch sát trần

Khi những chai rượu của bạn đặt cao hơn, đồng nghĩa tương quan với việc chũng dễ được để mắt tới hơn. Hãy để tủ rượu của bạn cao hươn chút nếu bạn có những chai rượu thực sự đẹp tươi .

Tủ bếp MDF phủ Melamine tích hợp tủ rượu

Chất liệu Melamine vân gỗ là một lựa chọn mang tính thô mộc, tự nhiên trên một loại sản phẩm từ máy móc. Bở vậy nên, phong cách thiết kế tủ rượu cũng cần đơn thuần, tránh phá vỡ tính đặc trưng của cả khoảng trống .

Tủ bếp có bàn hòn đảo tích hợp tủ rượu được phong cách thiết kế hài hòa theo thực trạng

Có thể sẽ hơi khó nhận ra tủ rượu trong bức hình này, nhưng nó đã xuất hiện tại phía trong nhất. Khu vực phối hợp với một tủ đồ khô nhưng tủ rượu được ưu tiên với cánh bằng kính trong suốt .

Tủ bếp tích hợp tủ rượu không cánh

Không cần cánh cho tủ rượu bởi nó sẽ gây vướng, gây khó khăn vất vả, và do tại bạn sử dụng chúng tiếp tục. Tủ rượu sẽ có vai trò thực sự của nó : chứa rượu chứ không phải khu triển lãm !

Tủ bếp gỗ xoan đào phối hợp tủ rượu phong cách tân cổ xưa

Tủ rượu trong một tủ bếp tân cổ xưa cần cầu kỳ một cách đặc biệt quan trọng. Nếu không, chính nó sẽ là thức phá vỡ đi tính toàn vẹn của một phong thái quý phái Châu Âu .

Tủ bếp hình chữ I đơn thuần phối hợp hốc để rượu nằm ngang

Những hốc chứa rượu nằm ngang là một sự lựa chọn thông dụng từ những năm về trước, nó không khi nào bị lỗi mốt và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn kiểu ngăn chứa rượu này .

Tủ bếp Acrylic vân gỗ phối hợp tủ rượu đơn thuần

Mẫu tủ bếp này thực tiễn đẹp hơn rất nhiều với ảnh thực tiễn bởi vật tư Acrylic bóng gương luôn khá khó để miêu tả. Chắc chắn bạn sẽ không khi nào tuyệt vọng khi lựa chọn vật liệu này cho tủ bếp cũng như tủ rượu của nhà mình .

Tủ bếp có quầy bar nhỏ phối hợp khoang đựng rượu

Giống một mẫu tủ bếp phía trên, quầy bar mini sẽ kiêm nhiệm luôn cả khu vực để chứa những chai rượu, sẽ rất thuận tiện để lấy chúng khi bạn cần sử dụng tại sofa phòng khách .

Tủ bếp đen và trắng tích hợp tủ rượu bắt mắt

Đen và trắng là sự phối hợp thường thấy trong nội thất bên trong tân tiến, vận dụng điều này lên cả tủ rượu để tạo ra sự liền lạc trong khoảng trống nhé !

Tủ bếp gỗ Xoan đào tích hợp tủ rượu truyền thống lịch sử

Khu vực tủ rượu có cả những hốc chứa rượu để tăng năng lực tàng trữ. Đây là một phong cách thiết kế mang tính truyền thống cuội nguồn, chứng minh và khẳng định phong thái xưa cũ của gia chủ .

Tủ bếp có quầy bar mini với khu vực tọa lạc rượu

Không cần tủ rượu, cũng không cần hốc đặt rượu nằm ngang, chỉ cần một vài khu vực mở như thế này để tọa lạc rượu của bạn .

Tủ bếp có quầy bar tân tiến tích hợp tủ rượu sang chảnh

Quầy bar bếp luôn mang lại tính văn minh cho khoảng trống phòng bếp, đừng quên một tủ rượu để không khiến nó đánh mất đi vai trò của mình .

Tủ bếp gỗ công nghiệp tích hợp tủ rượu đơn thuần

Đôi khi, bạn không cần quá miễn cưỡng để thuận tiện trong việc lấy rượu trong quy trình nấu nướng. Chỉ cần tủ rượu được đặt gần khu vực tủ bếp là được. Nhưng đừng khiến nó quá xa tầm với nhé !
Nội Thất Thuận Phát kỳ vọng với hơn 30 mẫu tủ bếp tích hợp tủ rượu trên đây, người mua hoàn toàn có thể tưởng tượng ra ý tưởng sáng tạo về một tủ rượu trong khoảng trống bếp nhà mình, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sở trường thích nghi của bạn cũng như mái ấm gia đình .

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm này, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:

  1. Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn

  2. Tư vấn trực tiếp với Zalo: 0987 528 552

  3. Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0987 528 552

  4. Tư vấn trực tiếp tại Showroom tủ bếp Thuận Phát – 142 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – Nơi bạn có thể thấy tận mắt những modun tủ bếp hiện đại bậc nhất.

  5. Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Thuận Phát – Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

Nội Thất Thuận Phát – đơn vị chức năng phong cách thiết kế xây đắp nội thất bên trong số 1

+ Nội Thất Thuận Phát đã có hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất gia đình

+ Sẵn sàng mới người mua về xưởng khảo sát năng lượng phong cách thiết kế và kiến thiết của công ty .
+ Miễn phí hoàn toàn phần khảo sát, lên ý tưởng sáng tạo và phong cách thiết kế mẫu sản phẩm cho người mua .
+ Kết hợp ngặt nghèo giữa người mua và nhóm phong cách thiết kế trong quy trình phong cách thiết kế nhằm mục đích tạo nên một loại sản phẩm mang dấu ấn phong thái của gia chủ .
+ Công ty có không thiếu máy móc văn minh nhất để thiết kế những chi tiết cụ thể loại sản phẩm có độ khó nhất lúc bấy giờ
+ Công ty sẽ hoàn tiền cho khác hàng nếu loại sản phẩm không đạt như cam kết khởi đầu .

+ Rất nhiều sản pẩm đã thi công nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline 1: 0987 528 552 Hotline 2: 0975 377 259

Địa chỉ : 142 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan
0989283268