Tuyển dụng Marketing Online mới nhất 03-2022, cập nhật việc làm Marketing Online

Tuyển dụng Marketing Online – Việc làm hot, đãi ngộ cao

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân viên Marketing Online với mức lương hấp dẫn. Vị trí Marketing Online đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của Marketing Online là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Marketing Online là việc làm truyền đạt những thông tin về công ty, doanh nghiệp của bạn đến với người mua tiềm năng trên thiên nhiên và môi trường Internet. Ngoài Marketing Online, những hoạt động giải trí tiếp thị, tiếp thị quảng cáo cho doanh nghiệp không thực thi ở môi trường tự nhiên internet là những hoạt động giải trí Marketing Offline .

Một số hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện giờ:

Email Marketing: Sử dụng các database là Email, gửi các thông điệp quảng cáo, tiếp thị đến khách hàng tiềm năng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.

Social Marketing: Sử dụng các nền tảng Social như Facebook, Zalo, Instagram,… để thu hút khách hàng tiềm năng. Social Marketing sẽ bao gồm hình thức xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thương hiệu và hình thức quảng cáo trả phí.

Influencer Marketing: Sử dụng những người sáng tạo nội dung có lượng người theo dõi, tương tác lớn trên cộng đồng, social của họ để quảng cáo thương hiệu.

Affiliate Marketing: Sử dụng hình thức chiết khấu hoa hồng khi chia sẻ các liên kết đến sản phẩm của thương hiệu.

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0, rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn Marketing Online là điểm đến cho hành trình dài sự nghiệp của mình do tính năng động và tân tiến của ngành nghề này, vì thế cạnh tranh đối đầu giữa ứng viên vào những vị trí Marketing Online ngày càng tăng cao. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng mềm thật vững chãi. Một số kiến thức và kỹ năng cần trang bị nếu muốn ứng tuyển vào việc làm Marketing Online :

  • Kỹ năng viết nội dung: Đây là kỹ năng cần thiết, bởi nội dung chính là cách để truyền đạt thông điệp truyền thông, quảng cáo mà doanh nghiệp muốn đến với người tiêu dùng.
  • Kỹ năng thu thập, kiểm tra dữ liệu: Đây là kỹ năng giúp bạn có thể thu thập, nắm bắt được xu hướng các thông tin của khách hàng tiềm năng như thói quen, sở thích, dữ liệu,… để giúp lên được kế hoạch quảng cáo, tiếp thị phù hợp.
  • Phân tích số liệu: Những số liệu thực tế có thể giúp doanh nghiệp có thể đưa ra được những con số dự đoán phù hợp trong kế hoạch, chiến dịch MKT Online.
  • Kỹ năng về quảng cáo trực tuyến như Facebook Adwords, Google Adword.
  • Có am hiểu về email marketing, viral marketing.
  • Có hiểu biết, kiến thức cơ bản về SEO, kỹ năng phân tích từ khóa, google Analytic.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về lập trình và thiết kế cơ bản.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Marketing Online với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Marketing Online và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Marketing Online tại Hà Nội, Marketing Online tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất.

Bài viết liên quan