ẤN TƯỢNG VỚI MẪU THIẾT KẾ NHÀ RỘNG 7M DÀI 15M 2 TẦNG

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt triển khai phải phân phối nhu yếu của anh Hải về chất lượng, mỹ thuật. Phải bảo vệ theo đúng quy trình tiến độ thiết kế đang được phát hành và phải tuân thủ những lao lý về chất lượng, những nhu yếu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và những Quy định hiện hành của Nhà nước Nước Ta .
Hồ sơ thiết kế kiến thiết mà Architec Việt chuyển giao cho nhà anh Hải gồm có :

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Anh Hải ở Tỉnh Tỉnh Nam Định đã khám phá và mày mò qua rất nhiều Công ty phong cách thiết kế kiến trúc và sau cuối đã lựa chọn chúng tôi để phong cách thiết kế nhà rộng 7 m dài 15 m cho mái ấm mái ấm gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng phong cách thiết kế giữa Architec Việt và anh Hải, chúng tôi cam kết : Hồ sơ phong cách thiết kế phải bảo vệ chất lượng theo tiến trình phong cách thiết kế hiện hành, giám sát đúng mực những yếu tố kỹ thuật về cấu trúc khu khu công trình, hiệu suất chiếu sáng, hiệu suất cấp thoát nước … Tất cả những yếu tố kinh tế tài chính kinh tế tài chính kỹ thuật phải bảo vệ thích hợp theo tiêu chuẩn phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng Nước Ta. Bản vẽ phong cách thiết kế do Architec Việt tiến hành phải phân phối nhu yếu của anh Hải về chất lượng, mỹ thuật. Phải bảo vệ theo đúng quá trình tiến trình phong cách thiết kế đang được phát hành và phải tuân thủ những lao lý về chất lượng, những nhu yếu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và những Quy định hiện hành của Nhà nước Nước Ta. Hồ sơ phong cách thiết kế thiết kế mà Architec Việt chuyển giao cho nhà anh Hải gồm có :

thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

 • Chủ đầu tư: Anh Lê Đình Hải
 • Địa chỉ: Nam Định
 • Công trình: Nhà ở gia đình
 • Phong cách: Tân cổ điển
 • Số tầng: 2 tầng
 • Mặt tiền: 7m
 • Chiều sâu: 15m
 • Diện tích xây dựng : 105m2/ sàn
 • Diện tích khu đất: 150m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng của ngôi nhà:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, 2 phòng ngủ, kho, WC.
  • Tầng 2: 2 Phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc, sân phơi, WC.

Phối cảnh 3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Là một người yêu thích phong thái kiến trúc tân cổ xưa nên anh Hải đã lựa chọn chính phong thái này cho ngôi nhà của mình. Phối cảnh thiết kế bên ngoài được phong cách thiết kế theo phong cách tân cổ xưa với đường nét kiến trúc rõ ràng, mạch lạc. Các chi tiết cụ thể trang trí như phào chỉ, thức cột, con tiện, … được kiến trúc sư sắp xếp khôn khéo vừa tạo điểm nhấn lại mang đến vẻ sang chảnh cho toàn diện và tổng thể khu công trình .

Bạn đang đọc: ẤN TƯỢNG VỚI MẪU THIẾT KẾ NHÀ RỘNG 7M DÀI 15M 2 TẦNG

thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Ngoại thất mẫu nhà 2 tầng 7×15 m được lựa chọn với tone màu trắng làm chủ yếu phối hợp với màu ghi xám được nhấn nhá ở những vị trí đặc biệt quan trọng. Ngôi nhà được thiết kế 2 sảnh vừa tôn lên vẻ đẹp sang chảnh, bề thế lại giúp việc chuyển dời đến những khoảng trống được thuận tiện .
Ngôi nhà được sắp xếp hệ hành lang cửa số kính cường lực chống va đập với khung gỗ tự nhiên giúp lấy ánh sáng, gió trời từ bên ngoài vào nhà hiệu suất cao. Việc thiết kế nhiều hành lang cửa số kính còn tạo điểm nhấn cho phần mặt tiền .
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Bố trí mặt bằng nhà 2 tầng 7x15m công năng theo nhu cầu của gia chủ

Ngoại thất mẫu nhà 2 tầng 7 × 15 m được lựa chọn với tone màu trắng làm hầu hết phối hợp với màu ghi xám được nhấn nhá ở những vị trí đặc biệt quan trọng quan trọng. Ngôi nhà được phong cách thiết kế 2 sảnh vừa tôn lên vẻ đẹp sang chảnh, bề thế lại giúp việc chuyển dời đến những khoảng trống được thuận tiện. Ngôi nhà được sắp xếp hệ hiên chạy dọc cửa số kính cường lực chống va đập chống va đập với khung gỗ tự nhiên giúp lấy ánh sáng, gió trời từ bên ngoài vào nhà hiệu suất cao. Việc phong cách thiết kế nhiều hiên chạy cửa số kính còn tạo điểm nhấn cho phần mặt tiền .Mặt bằng hiệu suất mẫu phong cách thiết kế nhà rộng 7 m dài 15 m 2 tầng này được phong cách thiết kế dựa theo mong ước cũng như nhu yếu của gia chủ. Mỗi khoảng trống đều được kiến trúc sư giám sát kỹ lưỡng, sắp xếp thích hợp với nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình .

Tầng 1

Phòng khách sang chảnh được thiết kế tiếp nối ngay sau sảnh chính thuận tiện cho việc tiếp đón khách. Phòng nhà bếp + ăn của mái ấm gia đình được sắp xếp ở phía bên trong và tiếp giáp với sảnh phụ. 2 phòng ngủ được đặt ở góc trong cùng, ngăn cách nhau bởi sảnh thang bảo vệ sự yên tĩnh .
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Tầng 2

Phòng thờ được đặt ở hướng có ban công nên vô cùng thoáng đãng. 2 phòng thao tác được sắp xếp đối lập nhau có Tolet chung ở giữa nên rất tiện lợi. Khoảng sân phơi thiết kế thoáng đãng vừa hoàn toàn có thể làm sân chơi, vừa hoàn toàn có thể phơi đồ vật. Ngoài ra, tầng này còn có thêm 1 phòng thao tác dành cho gia chủ ở gần sảnh thang .
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Không gian 3D nội thất mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Thiết kế nội thất bên trong không riêng gì dừng lại ở tiêu chuẩn có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao mà còn phải tích hợp nhiều giải pháp mưu trí, giúp tạo ra một khoảng trống sống tự do nhất. Dưới đây là 1 số ít hình ảnh nội thất bên trong của mẫu thiết kế nhà rộng 7 m dài 15 m, mời những bạn tìm hiểu thêm .
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

thiết kế nhà rộng 7m dài 15m
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m
thiết kế nhà rộng 7m dài 15m

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x15m

Sau khoảng chừng thời hạn 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế mẫu thiết kế nhà rộng 7 m dài 15 m của mái ấm gia đình anh Hải ở Tỉnh Nam Định đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thành xong và chuyển giao vào tháng 2/2020. Dự kiến khu công trình sẽ được thi công và thiết kế vào đầu tháng 8/2020 .
Hồ sơ mẫu thiết kế nhà rộng 7 m dài 15 m gồm có : Phối cảnh 3D ở những góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế cấu trúc, hồ sơ thiết kế mạng lưới hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự trù ngân sách góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng. Là hồ sơ đã triển khai xong 100 % việc làm thiết kế. Trong quy trình kiến thiết, ngoài lần thực tiễn khu công trình tại quá trình đổ móng, kiến trúc sư sẽ liên tục trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại cảm ứng .

Arcviet – Công ty thiết kế nhà ở uy tín nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề về phong cách thiết kế, xây đắp, hiểu rõ về nguyên tắc sắp xếp cũng như về bố cục tổng quan tổng quan sắc tố. Nắm bắt được những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, nhu yếu, mong ước của hành khách. Đồng thời với ý thức ý tưởng phát minh sáng tạo, nhiệt huyết hăng say thao tác để giúp hành khách có những giải pháp tổng lực cho những khu khu công trình kiến trúc nội thất bên trong bên trong như mong ước với ngân sách hòa giải và hài hòa và hợp lý nhất .

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Xem thêm : Top 50 mẫu cổng inox 2 cánh 2022 đẹp ngay từ cái nhìn tiên phong

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 8290948 088 388

Email: [email protected]

5/5 – ( 1 bầu chọn )